Fan sục sôi vì những động thái kì lạ từ Taylor Swift, báo hiệu "chị đại" đang đến rất gần

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 25/02/2019

Cộng đồng fan Taylor Swift giờ đây cũng đã không thể giữ được bình tĩnh nữa rồi.

Những ngày qua, cộng đồng fan Taylor Swift liên tục sục sôi vì những động thái được cho là nhá hàng cho sự comeback của thần tượng về album thứ 7 (#TS7). Cô nàng lắm chiêu này đã đăng tải một hình ảnh rừng rậm nhiệt đới với dòng trạng thái chỉ là 7 icon cây dừa. Từ đây, các fan thi nhau trổ tài thám tử, nào là số lượng 7 icon hàm ý cho album thứ 7; rừng rậm nhiệt đới, cây dừa biểu hiện cho mùa hè, đó có thể là chủ đề album hoặc thời gian ra mắt vào mùa hè.

Fan sục sôi vì những động thái kì lạ từ Taylor Swift, báo hiệu chị đại đang đến rất gần - Ảnh 1.

Hình ảnh Taylor vừa đăng tải trên Instagram.

Chưa hết, các fan còn liên tưởng đến chiếc áo mà một nhân vật Taylor đã mặc trong MV "Look What You Made Me Do" có in hình cây cối, có thể đó chính là ẩn ý được nữ ca sĩ "nhá" ngay từ thời "Reputation".

Fan sục sôi vì những động thái kì lạ từ Taylor Swift, báo hiệu chị đại đang đến rất gần - Ảnh 2.

Chiếc áo đáng lưu ý của Taylor trong "Look What You Made Me Do"

Ngay sau đó, giọng ca "... Ready for it?" tiếp tục đăng hình ảnh của chính cô, mặc một chiếc váy lấp lánh, xinh đẹp ngồi trên cầu thang. Phía bên dưới là cây đàn rất có thể biểu thị cho sự trở lại của âm nhạc Taylor Swift.

Fan sục sôi vì những động thái kì lạ từ Taylor Swift, báo hiệu chị đại đang đến rất gần - Ảnh 3.

Cách đây hơn 1 tuần, fan bất ngờ phát hiện ra 3 ca khúc mới của Taylor Swift đã được đăng kí trên hệ thống GEMA, tên gọi lần lượt là "AUA", "Family" và "Pretty Words". Theo như danh sách ekip, Max Martin và Shellback một lần nữa hợp tác với nữ ca sĩ trong sản phẩm tới. Có lẽ đã đến lúc để Taylor Swift trở lại bằng album mới sau "Reputation", những ngày này, các đồng nghiệp trẻ đang dần lăm le chiếm ngôi vị số 1 của cô rồi.

Fan sục sôi vì những động thái kì lạ từ Taylor Swift, báo hiệu chị đại đang đến rất gần - Ảnh 4.

Thông tin 3 ca khúc của Taylor Swift.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm