50 dân chơi "bay lắc" trong quán karaoke ở Đồng Nai, nhiều cô gái trẻ dương tính với ma tuý

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 16:35 10/11/2017

Sau khi ăn nhậu, nhóm nam nữ rủ nhau tới quán karaoke ở phường Tân Phong, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để mở tiệc "phê" ma tuý từ khuya tới sáng. Công an kiểm tra có 50 dân chơi dương tính với ma tuý.

Theo đó, khoảng 5h30 ngày 10/11, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng các lực lượng chức năng tổ chức kiểm tra đột xuất quán Karaoke 146 trên đường Đồng Khởi, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa.

50 dân chơi bay lắc trong quán karaoke ở Đồng Nai, nhiều cô gái trẻ dương tính với ma tuý - Ảnh 2.

Nhiều nam nữ thanh niên đã cùng nhau mở tiệc ma túy, tổ chức "bay lắc" ngay trong quán karaoke

Thời điểm kiểm tra, tại 4 phòng của quán karaoke có 52 dân chơi có biểu hiện phê ma tuý. Qua làm việc với chủ quán là Trần Thanh Liêm (38 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) cho biết, đêm 9/11, các thanh niên này đã kéo nhau về quán của Liêm để hát. Trước khi đến quán, số thanh niên này có biểu hiện đã nhậu tại quán bar trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Trong quá trình hát tại đây, nhiều đối tượng đã cùng nhau sử dụng ma túy (dạng thuốc lắc). Công an đã tiến hành lập biên bản và đưa tất cả về trụ sở để làm việc.

Qua test nhanh, Công an phát hiện 50 dân chơi (có nhiều cô gái trẻ từ 18-25 tuổi) dương tính với ma túy. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cụ ông dành 2 năm trồng cánh đồng hoa tặng vợ bị mù: “Em không ngắm được thế giới, hãy để thế giới ngắm nhìn em”

    Để Lostbird kể cho bạn nghe về một câu chuyện tình yêu hết sức dễ thương và đáng để ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm