5 người rủ nhau đi tắm biển, 2 người đuối nước thương tâm, 1 người mất tích

Hà Nam - Dũ Ca, Theo Thời Đại 22:19 18/07/2018

Trong lúc cùng nhóm bạn đến tắm biển Quy Hòa (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), không may 3 người bị sóng lớn cuốn trôi, mất tích.

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, nhóm người gồm 5 người đã đến bãi biển Quy Hòa để dạo chơi, tắm biển và không may 3 người đã bị sóng lớn cuốn ra xa.

Các nạn nhân xấu số được xác định là P. T. T (18 tuổi, trú phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn), N. N. N. N (18 tuổi, trú xã Phước An, huyện Tuy Phước) và một thanh niên tên Tú (21 tuổi, trú phường Bùi Thị Xuân).

5 người rủ nhau đi tắm biển, 2 người chết chết đuối thương tâm, 1 người mất tích - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ của Bộ đội Biên phòng Bình Định, Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Quy Nhơn, Cảnh sát PCCC Bình Định và chính quyền phường Ghềnh Ráng (TP.Quy Nhơn) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Do khu vực xảy ra vụ việc đang có mưa to, sóng biển lớn nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Lực lượng cứu hộ phải dùng đèn pin để rọi sáng tìm kiếm nạn nhân.

5 người rủ nhau đi tắm biển, 2 người chết chết đuối thương tâm, 1 người mất tích - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ tích cực tìm kiếm thi thể các nạn nhân.

Đến 21 giờ tối cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể của em N. Ngoài ra, 1 thi thể khác cũng được tìm thấy nhưng chưa xác định được danh tính.

Theo ghi nhận của PV, đến 22 giờ tối nay, lực lượng chức năng tỉnh Bình Định vẫn đang tích cực tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích còn lại.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm