Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 18: Khuê dọa tự tử nếu không được "chia con", mẹ chồng bật khóc nói hai tiếng "xin lỗi"!

Thu Trang, Theo Helino 11:23 03/10/2019

Thái - Khuê chính thức ly dị trong tập 18 của Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Sau tập 17 đầy kịch tính với việc Khuê (Hồng Diễm) chính thức đồng ý ly hôn với Thái (Ngọc Quỳnh), Hoa Hồng Trên Ngực Trái tiếp tục tung ra preview tập 18.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 18: Khuê dọa tự tử nếu không được chia con, mẹ chồng bật khóc nói hai tiếng xin lỗi! - Ảnh 1.
Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 18: Khuê dọa tự tử nếu không được chia con, mẹ chồng bật khóc nói hai tiếng xin lỗi! - Ảnh 2.

Dù đã đồng ý ly hôn, Khuê yêu cầu Thái cho cô nuôi dưỡng một đứa con mới đồng ý ký vào đơn. Khuê nói rất chắc chắn: "Tôi không thể sống xa con tôi một ngày. Hay là anh muốn con anh sớm mồ côi mẹ thì anh mới vừa lòng". Thấy Khuê mang cái chết ra dọa, Thái đã có chút chần chừ. Cuối cùng đứa con nhỏ, Mun đã đi theo Khuê.

Bống phải ở lại với bố và "mẹ mới" Trà

Trước cảnh con cái tan đàn xẻ nghé, bà Hồng đau khổ đến đổ bệnh. Khuê nắm tay, xin bà hãy chăm sóc Bống khi cô ra đi. Mẹ chồng con dâu cùng ngậm ngùi. Bà Hồng nói trong nước mắt: "Mẹ xin lỗi con vì mẹ đã đẻ ra thằng con bất nhân bất nghĩa".

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 18: Khuê dọa tự tử nếu không được chia con, mẹ chồng bật khóc nói hai tiếng xin lỗi! - Ảnh 4.
Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 18: Khuê dọa tự tử nếu không được chia con, mẹ chồng bật khóc nói hai tiếng xin lỗi! - Ảnh 5.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tiếp tục phát sóng vào 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ cuộc hôn nhân của Thái và Khuê có còn cứu vãn được không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm