Xem bản thử nghiệm

5 bản cover "Despacito" hay xuất sắc bỏ qua rất phí

MH, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 11/07/2017

Bản "Despacito" của Justin Bieber đã xuất sắc lắm rồi nhưng vẫn có những bản cover không-thể-bỏ-qua thế này.

Vẫn biết "Despacito" phiên bản của Justin Bieber đã là quá đủ với đông đảo fan yêu nhạc, và điều này còn vừa được khẳng định bằng tuần thứ 9 chễm chệ trên No.1 Billboard Hot 100 của bản hit tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên nếu những bản cover cũng hay xuất sắc thì có lý gì mà lại bỏ qua nhỉ?

Dưới đây là 5 bản cover "Despacito" mà dù đã đứ đừ bản remix của Justin Bieber rồi nhưng bạn vẫn không nên bỏ qua chút nào:

Boyce Avenue

Ban nhạc đến từ Florida nổi tiếng với những bản cover Acoustic siêu đỉnh đã không hề làm người hâm mộ thất vọng khi thử sức với bản hit tiếng Tây Ban Nha.


2CELLOS

Bộ đôi từng được Elton John khen nức nở, nổi lên từ năm 2011 nhờ bản cover "Smooth Criminal" (Michael Jackson) gây bão, đã thổi một làn gió mới vào "Despacito". Hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày, rất đáng để nghe thử đấy chứ?


Aaron Encinas

Khi sự hòa giọng của cả nhóm tạo nên nét riêng lôi cuốn cho "Despacito".


Madilyn Bailey & Leroy Sanchez

Màn song kiếm hợp bích rất ăn ý của hai YouTuber nổi tiếng với những bản cover cực mượt.


Alexander Stewart

Cuối cùng là bản cover đến từ chàng trai 17 tuổi Alexander Stewart. Mặc dù kênh YouTube của Alex chỉ có chưa đầy 250 nghìn Subscriber tuy nhiên sức hot của "Despacito" đã giúp bản cover của anh chàng leo tới gần 1 triệu lượt xem sau hơn 1 tháng đăng tải.

Chia sẻ

Bình luận

  • Cảm giác đi làm sau nghỉ Tết?

    Hết Tết rồi, HẾT TẾT THẬT RỒI!
  • Tin mới trong ngày