Hot 100

Sau "Shape Of You", các hit liên tục hất cẳng nhau khỏi No.1 Hot 100

HT, Theo Trí Thức Trẻ 23:54 09/05/2017

Sau khi "Shape Of You" bị soán ngôi, chưa có ca khúc nào trụ được No.1 Hot 100 quá 1 tuần.

Đúng như dự đoán, "I'm The One" của DJ Khaled vừa đá "That's What I Like" của Bruno Mars khỏi No.1 để trở thành ông vua mới của Billboard Hot 100. Bruno Mars bị soán ngôi khi còn chưa ấm chỗ, cũng y như cách anh hất cẳng Kendrick Lamar khỏi ngai vàng Billboard một tuần trước đó.

"I'm The One" là ca khúc có sự tham gia của dàn sao tên tuổi: Justin Bieber, Quavo, Chance the Rapper và Lil Wayne. Từ tuần trước, ca khúc này đã được dự đoán sẽ có màn ra mắt dữ dội tại chính No.1.


Vậy là kể từ sau "Shape Of You" với tận 12 tuần liền tù tì không chịu rời No.1 Hot 100, chưa có ca khúc nào trụ lại vị trí này quá một tuần. "Humble" (Kendrick), "That's What I Like" (Bruno) cùng chung số phận và người ta đang tự hỏi không biết "I'm The One" có tiếp nối "truyền thống" này hay không.


Tình hình các ca khúc còn lại trong Top 10: Ngoại trừ "Mask Off" giảm nhiệt từ No.7 xuống No.5, "Something Just Like This", "iSpy", "XO TOUR Llif3", ""It Ain't Me" đều giậm chân tại chỗ.

Nguồn tham khảo: Billboard

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn "kẻ thứ ba"

    9 năm sau khi cuộc tình đầu đời tan vỡ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như mới mạnh dạn công khai với công chúng. Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.
  • Đọc thêm