42 học sinh Phú Quốc có điểm 'đẹp như mơ' giống nhau: Do lỗi kỹ thuật của giáo viên

Thanh Tiến, Theo VTC News 17:13 16/01/2020

Việc xuất hiện bảng điểm nghề nấu ăn của một lớp tại trường THPT Phú Quốc giống nhau 100% là do lỗi kỹ thuật của giáo viên khi làm bảng điểm.

Đó là thông tin được ông Nguyễn Hoàng Kha - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) Phú Quốc, Kiên Giang nói hôm 16/1.

"Do giáo viên xử lý kỹ thuật hàm sai thao tác. Tôi đã cho xử lý lại", ông Kha nói.

Ông Kha cũng khẳng định chỉ một lớp duy nhất bị lỗi trên và từ chối trả lời thêm vì đang bận họp.

42 học sinh Phú Quốc có điểm đẹp như mơ giống nhau: Do lỗi kỹ thuật của giáo viên - Ảnh 1.

Bảng điểm "đẹp như mơ" của 42 học sinh ở Phú Quốc.

Bảng điểm nghề nấu ăn của một lớp tại trường THPT Phú Quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng. Bảng điểm có 7 cột từ kiểm tra miệng, kiểm tra thực hành, kiểm tra lý thuyết (cả thường xuyên và định kỳ), kiểm tra học kỳ của 42 em đều giống nhau.

Được biết, việc dạy nghề phổ thông do trường THPT Phú Quốc trả tiền cho Trung tâm GDNN - GDTX Phú Quốc dạy. Sau khi dạy xong, Trung tâm sẽ đưa điểm về trường THPT Phú Quốc cho giáo viên chủ nhiệm nhập học bạ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm