3 dụng cụ thiết kế riêng cho việc ăn ngô nhưng đặc biệt vô dụng

YVan - WeBuy, Theo Helino 12:16 14/03/2018

Có bao giờ bạn có ý định sẽ mua một chiếc lược với chức năng duy nhất là loại bỏ những sợi râu ngô để bắp ngô được gọn gàng, trơn tru?

Các nhà sản xuất rất sáng tạo nhưng có khi hơi quá đà nên cho ra đời những sản phẩm trời ơi đất hỡi, ví dụ như một chiếc lược loại bỏ râu ngô hay nĩa cắm vào lõi ngô để ăn kẻo nóng. Dưới đây là top 3 sản phẩm kỳ quặc về bắp ngô mà những người nhỡ mua về chắc sẽ phát cáu, hoặc vứt đi hoặc tống vào nhà kho.

Dụng cụ loại bỏ râu ngô nhưng lại khiến râu ngô mắc kẹt trong bàn chải

3 dụng cụ thiết kế riêng cho việc ăn ngô nhưng đặc biệt vô dụng - Ảnh 1.

Sản phẩm này của hãng Amco có thiết kế như một chiếc bàn chải hình tròn với những sợi lông cứng để loại bỏ râu bắp ngô. Thông thường, công việc này nếu làm bằng tay cũng chỉ mất mấy giây và nhanh gọn. Còn sản phẩm này, mặc dù lấy râu ngô hiệu quả nhưng lại giữ luôn chúng ở trong sợi bàn chải.

3 dụng cụ thiết kế riêng cho việc ăn ngô nhưng đặc biệt vô dụng - Ảnh 2.

53% người dùng trên Amazon không hài lòng với sản phẩm này bởi nó khiến râu ngô mắc kẹt trong bàn chải và họ mất nhiều thời gian làm sạch bàn chải. Sản phẩm này vốn tác dụng không mấy rõ ràng lại còn tốn thời gian, công sức dọn dẹp.

Dụng cụ này của Amco đang được giảm giá còn 7,69 USD (khoảng 175.000 đồng). Xem thêm tại đây.

Nĩa giữ ngô để gặm kẻo nóng: Cắm được nĩa vào thì cũng đã bỏng tay

3 dụng cụ thiết kế riêng cho việc ăn ngô nhưng đặc biệt vô dụng - Ảnh 3.

Theo hướng dẫn từ hãng OXO, với mỗi bắp ngô, bạn sử dụng hai chiếc nĩa màu vàng đẹp mắt này cắm vào đầu bắp ngô và cầm lấy chúng để thoải mái gặm bắp ngô kẻo nóng hoặc bẩn tay.

3 dụng cụ thiết kế riêng cho việc ăn ngô nhưng đặc biệt vô dụng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, mỗi chiếc nĩa có đầu uốn bo tròn nên người dùng tốn không ít sức lực mới cắm vào được. Bên cạnh đó, nếu bắp ngô thực sự nóng, việc cắm nĩa vào không hề dễ dàng, trừ khi bạn có đôi tay rắn chắc, chịu nóng tốt.

Lời khuyên rút ra ở đây là, nếu bắp ngô còn nóng, hãy đợi nó nguội đi một chút rồi ăn cho ngon miệng nhé. Có mặt trên Amazon từ năm 2014 nhưng sản phẩm bắt mắt này không được chú ý vì những chiếc nĩa này quá vô dụng. Nếu cần một dụng cụ giữ ngô trong khi ăn kẻo bẩn tay, bạn có thể dùng những chiếc nĩa ăn hoa quả thông thường hoặc đũa thay vì mua riêng một bộ nĩa chỉ để cắm vào lõi ngô thế này.

Một bộ 8 chiếc nĩa của OXO có giá 9,99 USD (khoảng 227.000 đồng). Xem thêm tại đây.

Đĩa bày bắp ngô: Có nhất thiết phải mua một chiếc đĩa chỉ để đựng được 1 bắp ngô

3 dụng cụ thiết kế riêng cho việc ăn ngô nhưng đặc biệt vô dụng - Ảnh 5.

Lên sóng Amazon từ năm 2001 nhưng sản phẩm đĩa này ngô của hãng HIC chỉ nhận được 183 lượt bình luận và 9 lượt thảo luận bởi đơn giản, không nhiều người mặn mà với việc bỏ tiền ra mua một chiếc đĩa thủy tinh chỉ để bày bắp ngô.

3 dụng cụ thiết kế riêng cho việc ăn ngô nhưng đặc biệt vô dụng - Ảnh 6.

Hơn nữa, chiếc đĩa này chỉ đựng dược duy nhất một bắp ngô, nghĩa là nếu nhà bạn luộc hay nướng 5 bắp, bạn sẽ cần phải bày 5 cái đĩa lên bàn và thu hẹp không gian của những món ăn khác. Không phải là sản phẩm tệ vì chiếc đĩa này bày ngô trông rất đẹp mắt nhưng có lẽ, không nhiều gia đình nghiện ngô đến mức mua cả bộ đĩa về để bày biện.

Một bộ 4 chiếc đĩa đựng ngô có giá 12,36 USD (khoảng 285.000 đồng). Xem thêm tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cả thế giới ra mà xem Daehan, Minguk, Manse đã lớn và "nghiêm túc" thế này cơ mà

    Bộ ba Daehan, Minguk, Manse càng lớn càng đáng yêu thế này!!!
  • Đọc thêm