200 CĐV hát vang Quốc ca trên chuyến bay tới Philippines, một lòng hướng về U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA games lịch sử

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 10/12/2019

Khi chuyến bay chở theo 200 CĐV vừa hạ cánh xuống Manila, Philippines, toàn bộ hành khách cùng phi hành đoàn đã cùng nhau hát vang Quốc ca trong không khí đầy tự hào.

Đúng 19h tối nay (10/12), U22 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết Seagames với U22 Indonesia tại SVĐ Rizal Memorial có sức chứa 25.000 người. Với sức mạnh đã được khẳng định qua từng trận đấu, người hâm mộ có quyền tự tin rằng ĐT của chúng ta sẽ làm nên lịch sử, chấm dứt cơn khát huy chương vàng sau 60 năm chờ đợi.

Để phục vụ cho cổ động viên có cơ hội được cổ vũ trực tiếp cho U22 Việt Nam, Vietnam Airlines đã tổ chức 7 chuyến bay charter với hơn 1.500 chỗ cho cổ động viên bay thẳng sang Philippines. Sáng cùng ngày, hàng trăm CĐV Hà Nội đã cùng nhau nhuộm đỏ Sân bay Nội Bài, sẵn sàng lên đường tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Đến chiều cùng ngày, khi máy bay vừa hạ cánh xuống Manila, 200 CĐV cùng phi hành đoàn đã cùng nhau hát vang Quốc ca trong không khí đầy tự hào, một lòng hướng về U22 Việt Nam trong trận chung kết lịch sử.

200 CĐV hát Quốc ca trên chuyến bay tới Philippines, một lòng hướng về u22 Việt Nam trong trận chung kết Seagames 30

200 CĐV hát vang Quốc ca trên chuyến bay tới Philippines, một lòng hướng về U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA games lịch sử - Ảnh 2.

Không khí trang nghiêm đầy tự hào khi các CĐV cùng nhau hát Quốc ca.

200 CĐV hát vang Quốc ca trên chuyến bay tới Philippines, một lòng hướng về U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA games lịch sử - Ảnh 3.

Một lòng hướng về U22 Việt Nam trước ngưỡng cửa làm nên lịch sử.

200 CĐV hát vang Quốc ca trên chuyến bay tới Philippines, một lòng hướng về U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA games lịch sử - Ảnh 4.

Niềm vui của phi hành đoàn.

200 CĐV hát vang Quốc ca trên chuyến bay tới Philippines, một lòng hướng về U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA games lịch sử - Ảnh 5.

Các CĐV đã sẵn sàng cho trận đấu tối nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm