iPhone Light tiếp tục lộ diện

XIII, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/07/2013

Linh kiện được xem là mặt sau của iPhone Light mới đây đã xuất hiện, màu xanh được sử dụng tương đồng với bảng màu sắc của Apple.

Hình ảnh mới rò rỉ đã cho thấy phần nào nắp lưng bằng nhựa của iPhone giá rẻ hay còn được biết với cái tên iPhone Light. Chiếc ốp lưng có màu xanh và màu sắc của chiếc ốp này trùng vời màu xanh được sử dụng ở một số phụ kiện của Apple. Hình ảnh này một lần nữa lại xuất hiện trong xưởng gia công linh kiện cho Apple tại Trung Quốc.

iPhone Light tiếp tục lộ diện 1
Mặt sau của iPhone Light? Chất lượng gia công làm cho chiếc ốp lưng này giống với iPod Touch nhái hơn là iPhone.

Phần vỏ đằng sau có thiết kế, sắp xếp giống với iPhone 5 nhưng chất liệu đồng thời là chất lượng gia công tạo cho sản phẩm này dáng vẻ giống với một chiếc iPod Touch nhái hơn là iPhone. Mặt sau có thể thấy rõ camera, đèn flash LED cũng như cảm biến đo sáng của camera. Thông số về sản phẩm không hiện hữu nên đây có thể là iPhone Light phiên bản thử nghiệm hoặc cũng hoàn toàn có thể là giả.

iPhone Light tiếp tục lộ diện 2
Các thông tin rò rỉ trong năm nay đều cho thấy iPhone Light sẽ sở hữu vỏ bằng nhựa polycarbon, màn hình 4 inch cùng thiết kế "na ná" iPhone 5.

Apple dự kiến sẽ cho ra mắt iPhone Light với nhiều màu sắc khác nhau để làm đa dạng dòng sản phẩm của mình. Ngoài việc sử dụng vỏ nhựa thay vì kính và nhôm, iPhone Light sẽ có chip xử lý cũ hơn, camera chất lượng thấp hơn, kết nối 3G đồng thời là 8GB dung lượng bộ nhớ. Thân máy sẽ dày hơn đôi chút so với iPhone 5 nhưng vẫn sở hữu màn hình 4 inch.

iPhone Light dự kiến sẽ có giá thành 329 USD cho phiên bản quốc tế và sẽ được tập trung bán tại những khu vực đang phát triển như châu Á, châu Phi, vài khu vực tại châu Âu...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm