Những chiếc iPhone 7 bạn thấy gần đây thật ra được "sản xuất" như thế này

Những chiếc iPhone 7 bạn thấy gần đây thật ra được "sản xuất" như thế này

Đoạn video cho thấy một mô hình iPhone vàng hồng đang được chạm khắc mặt lưng với những công cụ khá thô sơ.

Choáng với Nexus 7 giá 2 triệu đồng

23:41:03 29/10/2012

Sản phẩm Nexus 7 của Google ngày càng tỏ ra vượt trội hơn đối thủ iPad Mini.

Với sự ra mắt của iPad Mini, sản phẩm này được cho là sẽ hạ đo ván thế hệ máy tính bảng phân khúc 7 inch của Android. Nhưng chỉ sau vài ngày xuất hiện, iPad Mini đã tỏ rõ thế yếu của mình khi giá thành đắt hơn qua nhiều so với các đối thủ Android.

Mới đây, Google đã cho ra mắt giá thành mới của sản phẩm Nexus 7 được Google phối hợp sản xuất cùng ASUS vào giữa năm nay. Giá thành mới của Nexus 7 có thể sẽ khiến iFan thêm đau lòng do sản phẩm của Google ngày càng cạnh tranh hơn với iPad Mini.

Choáng với Nexus 7 giá 2 triệu đồng 1
Nexus 7 của Google phối hợp cùng ASUS đang tỏ rõ thế mạnh trong phân khúc 7 inch.

Trên trang bán lẻ trực tuyến của Google, hiện tại sản phẩm Nexus 7 phiên bản 8 và 16GB đã được tạm dừng. Theo như thông tin rỏ rỉ từ giới công nghệ, sắp tới Google sẽ cho hạ giá sản phẩm Nexus 7 16GB xuống còn 199 USD (khoảng 4,1 triệu đồng). Giá thành trước đó của phiên bản này là 249 USD (khoảng 5,25 triệu đồng). Với lần giảm giá này, Nexus 7 16GB của Google đã rẻ hơn iPad Mini cùng dung lượng tới 130 USD (khoảng 2,7 triệu đồng).

Choáng với Nexus 7 giá 2 triệu đồng 2
Giá thành được cho là của Nexus 7 phiên bản 32GB.

Theo thông tin mới đây nhất, Google cũng đồng thời cho ra mắt phiên bản Nexus 7 sở hữu dung lượng 32GB với giá 249 USD (khoảng 5,25 triệu đồng) mức giá này bằng với giá của Nexus 7 phiên bản 16GB trước đó. Google cũng chưa có bất kì trả lời nào về giá của phiên bản 8GB. Phiên bản này hiện đang có giá là 199 USD (khoảng 4,1 triệu đồng) và theo như tính toán của các chuyên gia công nghệ thì Nexus 7 8GB có thể sẽ giảm xuống còn 99 USD (khoảng 2 triệu đồng) nếu tính toán này chính xác, Google cùng Nexus sẽ chiếm lĩnh thị trường máy tính bảng trong thời gian không lâu tới.

Choáng với Nexus 7 giá 2 triệu đồng 3
Nexus 10 có thể sẽ tiếp tục là một đòn dáng chí mạng vào sự chiếm lĩnh thị trường của iPad.

Google sẽ chính thức cho ra mắt dòng Nexus 7 32GB, Nexus 10 cùng hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean vào lễ ra mắt sản phẩm tới đây tại New York.

Theo Skinny V / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ