2 ô tô lật nghiêng trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, 5 người bị thương

Tr.Đức, Theo Người lao động 15:46 05/02/2019

Vào chiều 30 Tết, trên đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi 2 xe ô tô va chạm nhau rồi lật nghiêng giữa đường khiến 5 người bị thương.

2 ô tô lật nghiêng trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, 5 người bị thương - Ảnh 1.

Vụ tai nạn trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng khiến 5 người bị thương

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào 13 giờ 6 phút ngày 4-2 ( chiều 30 Tết), tại km 39 cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, đoạn qua xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Thời điểm trên, ô tô mang BKS 15B-030.24 lưu thông chiều Hà Nội-Hải Phòng đã va chạm với ô tô mang BKS 29C-839.74. Sau khi xảy ra va chạm, 2 xe nằm lật nghiêng tại làn dừng khẩn cấp và làn 3.

Phát hiện vụ tai nạn qua hệ thống giám sát, Tổ điều hành đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng đã thông báo cho tổ công tác của Cục Cảnh sát giao thông, Công an huyện Bình Giang, lực lượng cứu hộ, bảo trì có mặt tại hiện trường để phân làn, bảo đảm giao thông.

2 ô tô lật nghiêng trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, 5 người bị thương - Ảnh 2.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn giao thông đã khiến 5 người đi trên 2 xe ô tô trên bị thương. Cả 5 người đã được đưa đi cấp cứu, 2 ô tô hư hỏng nặng.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm