2 màn "all-kill" xuất sắc: Taylor Swift thắng 6 giải, BTS là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên và duy nhất thắng 3 giải tại AMAs 2019

Koi Koi, Theo Helino 13:19 25/11/2019

Chỉ tiếc rằng Taylor Swift và các chàng trai BTS lại không thể gặp gỡ nhau trong đêm trao giải American Music Awards 2019.

Lễ trao giải American Music Awards 2019 vừa kết thúc với toàn bộ spotlight đều tập trung vào Taylor Swift - "Nghệ sĩ thập kỷ", "Nghệ sĩ của năm" cùng màn trình diễn các bản hit qua năm tháng. Bên cạnh đó, Taylor Swift cùng BTS cũng là những nghệ sĩ duy nhất "all-kill" - chiến thắng tất cả các đề cử, tiếp tục nối dài những niềm vui của người hâm mộ!

2 màn all-kill xuất sắc: Taylor Swift thắng 6 giải, BTS là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên và duy nhất thắng 3 giải tại AMAs 2019 - Ảnh 1.

Taylor Swift chiến thắng tất cả 5 trên 5 hạng mục được đề cử: "Artist of The Year" - "Nghệ sĩ của năm", "Favorite Music Video" - "Music Video được yêu thích nhất", "Favorite Pop/ Rock Female Artist" - "Nghệ sĩ nữ Pop/ Rock được yêu thích nhất", "Favorite Pop/ Rock Album" - "Album Pop/ Rock được yêu thích nhất", "Favorite Artist - Adult Contemporary" - "Nghệ sĩ đương đại được yêu thích". Bên cạnh đó là giải thưởng thứ 6 cực kì danh giá: "Artist of The Decade" được trao trang trọng bởi huyền thoại Carole King.

Thành tích này đã nâng số cúp AMAs của Taylor lên con số 29 - cao nhất trong lịch sử, phá vỡ kỉ lục trước đó của Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson. Sau mọi thăng trầm, mọi thứ đã đơm quả ngọt ngào đến với Taylor.

2 màn all-kill xuất sắc: Taylor Swift thắng 6 giải, BTS là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên và duy nhất thắng 3 giải tại AMAs 2019 - Ảnh 2.

BTS nhận được tổng cộng 3 đề cử, và cũng mang về đủ hết 3 giải thưởng, một thành tích vô tiền khoáng hậu với Kpop: "Tour of the Year" - "Tour lưu diễn của năm", "Favorite Pop/ Rock Duo or Group" - "Nhóm nhạc Pop/ Rock được yêu thích", "Favorite Social Artist" - "Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội". Rất tiếc, các chàng trai nhà Big Hit đã không thể có mặt tại Nhà hát Microsoft trong tối nay để nhận "cơn mưa" giải thưởng đến với mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm