Taylor Swift rơm rớm phát biểu nhận giải "Nghệ sĩ của thập kỷ": Mặc bao thị phi, hôm nay là ngày vinh quang nhất trong sự nghiệp của "Rắn Chúa"

Ngyn, Theo Helino 12:20 25/11/2019

Bài phát biểu đầy cảm động của Taylor Swift trên sân khấu AMAs 2019 diễn ra vào sáng nay trải đầy tâm sự của 13 năm sự nghiệp.

Vậy là hưởng đủ những trái ngọt của sự nghiệp 13 năm qua của Taylor Swift. Hôm nay cô đã được vinh danh là nghệ sĩ của thập kỷ tại AMAs 2019 sau quá nhiều năm tháng thăng trầm trong sự nghiệp. Hãy cùng xem lại thời khắc có thể xem là vinh quang nhất trong sự nghiệp của Taylor Swift tính đến thời điểm hiện tại!

Toàn cảnh trao giải đặc biệt cho Taylor Swift.

Taylor Swift rơm rớm phát biểu nhận giải Nghệ sĩ của thập kỷ: Mặc bao thị phi, hôm nay là ngày vinh quang nhất trong sự nghiệp của Rắn Chúa - Ảnh 2.

Trao giải cho Taylor Swift là tiền bối đáng kính Carole King, một nghệ sĩ đã được xem là huyền thoại tại Hollywood. Khi trao giải cho đàn em, Carole đã phát biểu: "Bao năm tháng qua, tôi đã may mắn được biết nhiều nhạc sĩ tài giỏi, nhiều ca sĩ hay nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc. Và rất hiếm để thấy một ai đó hội tụ đủ những tài năng đó. Nhưng đó chính là những gì làm nên Taylor Swift. Cô ấy là một trong số ít những ngôi sao nhạc Pop thời nay người đã đặt bút viết cho gần như toàn bộ ca khúc trong sự nghiệp của mình. Những sáng tác mà có thể cảm hóa được nhiều thế hệ. Những ca khúc chạm vào đáy tim người nghe. Và tầm ảnh hưởng đến thế giới lớn đến đáng kinh ngạc.

Thời xưa tháng cũ đã sinh ra nhiều nghệ sĩ vĩ đại! Nhưng nghệ sĩ vĩ đại nhất đang đến đây. Hãy cùng nhìn lại những cống hiến hết mình nay đã trở thành biểu tượng của Taylor Swift"

Taylor Swift rơm rớm phát biểu nhận giải Nghệ sĩ của thập kỷ: Mặc bao thị phi, hôm nay là ngày vinh quang nhất trong sự nghiệp của Rắn Chúa - Ảnh 3.

Taylor Swift chầm chậm tiến lên, ôm Carole King và phát biểu nhận giải. Qua bao nhiêu năm tháng, 13 năm sự nghiệp nhiều sóng gió, nay ta đã thấy mật ngọt trên tay cô gái trẻ này. Cô nói:

"Đầu tiên, tôi xin được nói là được đứng trên sân khấu tối nay cùng Misty Copeland, Craig Hall, Camila Cabello và Halsey và vũ đoàn thật sự là giấc mơ thành hiện thực. Và chúa tôi, màn trình diễn đỉnh hơn là tôi tưởng tượng nữa. Và tôi thậm chí không tin được vào mắt mình, Carole King là người trao giải cho tôi. Cha mẹ tôi đều đang ở đây, ngày còn trẻ họ từng đắm mình trong âm nhạc Tapestry, và những ca khúc của thời đại trước. Rồi họ gặp nhau, thành một gia đình và sinh ra anh em tôi. Cha mẹ tôi đã chơi lại những ca khúc năm tháng cũ đó cho chúng tôi nghe. Ngày tôi đem lòng yêu âm nhạc, tôi đã biết những chặng đường phía trước mà một người nghệ sĩ có thể đi qua và cả cái cách họ có thể ảnh hưởng lên cuộc đời người khác ra sao. Các bạn, các bạn đã cho tôi thấy điều gì cũng có thể thành hiện thực.

Taylor Swift rơm rớm phát biểu nhận giải Nghệ sĩ của thập kỷ: Mặc bao thị phi, hôm nay là ngày vinh quang nhất trong sự nghiệp của Rắn Chúa - Ảnh 4.

Tôi đang cố nói cho các bạn hiểu rằng, bất cứ người nghệ sĩ nào trên đời này, hay bất cứ ai đang ngồi trong khán đài này cũng đều muốn mình có thể tạo ra một điều gì đó sẽ mãi mãi vang danh đến muôn đời sau. Giải thưởng này là niềm vinh hạnh cho 1 thập kỷ lao động chăm chỉ, của nghệ thuật, của niềm vui và những kỉ niệm, tất cả kỉ niệm mà tôi trân quý trong suốt sự nghiệp này là những gì ta đã cùng nhau đi qua, các bạn người hâm mộ của tôi qua bao nhiêu năm tháng. Ta đã có quãng thời gian tuyệt vời, phấn khích, vui vẻ bên nhau, và hi vọng điều đó sẽ mãi thế.

Taylor Swift rơm rớm phát biểu nhận giải Nghệ sĩ của thập kỷ: Mặc bao thị phi, hôm nay là ngày vinh quang nhất trong sự nghiệp của Rắn Chúa - Ảnh 5.

Cảm ơn vì đã là lí do tôi ở trên sân khấu vào lúc này, từ những bước chân đầu tiên trên con đường sự nghiệp cho đến tối nay. Cảm ơn vì tất cả. Cảm ơn AMAs. Cảm ơn mọi người. Tôi chỉ biết cảm ơn thế thôi.Thật may mắn làm sao để được niềm vinh hạnh này!"

Phản ứng của bạn thân Selena Gomez và gia đình phía dưới ghế ngồi

Taylor Swift rơm rớm phát biểu nhận giải Nghệ sĩ của thập kỷ: Mặc bao thị phi, hôm nay là ngày vinh quang nhất trong sự nghiệp của Rắn Chúa - Ảnh 7.

Với việc thắng cả 5 giải thưởng được đề cử cùng danh hiệu "Nghệ sĩ của thập kỉ", số giải AMAs mà Taylor Swift chiến thắng trong suốt sự nghiệp đã lên tới con số 29 giải, chính thức lập nên kỉ lục là nghệ sĩ chiến thắng nhiều nhất trong lịch sử lễ trao giải này (Vượt qua cả Michael Jackson). 13 năm sự nghiệp, thống trị 2 làng nhạc Country và Pop, nay còn là nghệ sĩ của thập kỷ được công nhận bởi giải thưởng âm nhạc Mỹ. Bỗng dưng, những thị phi ầm ĩ gần đây ngủ yên hồi nào không hay, không có sự thù địch nào có thể che lấp đi được sự hạnh phúc dạt dào, mật ngọt mà đêm nay Taylor nhận được.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại phần ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn?

    Top 3 HHHV Việt Nam 2019 đã xuất sắc trong phần ứng xử của mình tại đêm chung kết.
  • Đọc thêm