101 cách thoát ế bạn nên biết cho một cái Tết đủ đầy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 23/01/2020

"Sao đến bao giờ thì có người yêu?" đó là câu hỏi khiến nhiều bạn giận tím người mỗi dịp Tết đến Xuân về. Có người yêu thật sự khó đến vậy sao hay là bạn chưa tìm đúng cách?

Cứ tưởng Tết đến là được vui vẻ đoàn viên không phải âu lo muộn phiền, thế mà Tết nhất gặp ai cũng bị hỏi "bao giờ có người yêu" nghe mà sốt ruột không có chứ? Bản thân thật sự muốn kêu lên uất ức khi nhìn chúng bạn đã có người yêu hết rồi. Ngoài đời đã thế rồi lướt Facebook, Instagram cũng chẳng tha. Năm mới năm me đã muốn vui vẻ không quạu rồi mà lên facebook chúng bạn cứ khoe người yêu là sao? Bạn trả tiền mạng không phải để xem những thứ này!

Trai xinh gái đẹp đầy rẫy từ Facebook đến ngoài đời như thế, chẳng lẽ lại không có ai phù hợp với bạn sao? Thời đại 4.0 rồi các bạn ơi! Chỉ cần bạn biết được cách thả thính là đảm bảo "ai cũng dính" ngay thôi.

Nói không sai khi thích một ai đó bạn sẽ lập tức tìm facebook, instagram, tiktok để có thể nhìn ngắm, tìm hiểu về cuộc sống, con người của người đó. Vậy nên đừng bao giờ để chiếc profile của bạn trông nhàm chán trong mắt các "con mồi" nha. Quy tắc vàng là ngày ngày hãy cho chàng ngắm nhìn những hình ảnh xinh tươi, một cô nàng năng động và luôn toả ra thứ khí chất ngút trời khiến bao người mê đắm nha.

1. Chăm chỉ check-in và cập nhật hoạt động của mình để họ luôn thấy bạn là một người năng động, thú vị nhé. Sự xuất hiện đều đặn của bạn trên dòng newsfeed sẽ gây được sự chú ý của rất nhiều đối tượng đó.

101 cách thoát ế bạn nên biết cho một cái Tết đủ đầy - Ảnh 1.

2. Sự xuất hiện đều đặn của bạn trên dòng news feed sẽ gây được sự chú ý của rất nhiều đối tượng đó.

101 cách thoát ế bạn nên biết cho một cái Tết đủ đầy - Ảnh 2.

3. Chuẩn bị kịch bản ấn tượng, nội dung sáng tạo và không bỏ qua bất cứ trend nào đang hot trên Tiktok. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn xuất hiện một cách lung linh lộng lẫy nhất trên Tiktok nhé.

101 cách thoát ế bạn nên biết cho một cái Tết đủ đầy - Ảnh 3.

4. Nếu lỡ được crush nhắn tin thì cũng đừng vội vui mừng quá mà trả lời ngay. Hãy seen rồi đi ngủ cho crush tức chơi nha. Nghe vô lý nhưng đây là cách gây sự chú ý rất tốt đối với crush đó.

101 cách thoát ế bạn nên biết cho một cái Tết đủ đầy - Ảnh 4.

5. Cùng crush sử dụng Viettel Trendy để thoải mái đi ăn chơi, xem phim, tham gia sự kiện âm nhạc hoàn toàn miễn phí.

101 cách thoát ế bạn nên biết cho một cái Tết đủ đầy - Ảnh 5.

Tết này sẽ là có cặp có đôi hay vẫn lẻ loi một mình đều do bạn quyết định cả đấy. Còn chần chờ gì mà không bắt tay vào thực hiện công cuộc thoát ế để đón Tết ngay nhỉ? Đừng lo vì đã có Viettel Trendy giúp bạn yên tâm thả thính mọi lúc mọi nơi đã đời, vì khi đã có Trendy làm gì bạn cũng thấy dễ.


"HOA MẮT" với vô vàn ưu đãi từ gói cước TRENDY

Gói cước Trendy của Viettel dành cho các khách hàng trong độ tuổi từ 14 đến 22 với các ưu đãi như: Giá cước gọi nội và ngoại mạng chỉ 690đ/ phút, miễn phí data truy cập các ứng dụng hot như TikTok, Mocha; đăng ký data siêu rẻ: ST15K (15.000đ = 3GB dùng trong 3 ngày), ST30K (30.000đ = 7GB dùng trong 7 ngày). Tặng voucher dịch vụ giải trí vào ngày 09 hàng tháng; Giảm 50% các dịch vụ VAS (Myclip, 5DMax, Isign, Imuzik); Tặng 25.000đ hoặc 1GB data vào tài khoản mỗi tháng (dành riêng cho sinh viên).

Bạn có thể đăng ký mới hoặc chuyển đổi từ gói cước hiện tại sang Trendy để được hưởng các ưu đãi của Viettel.

Thông tin chi tiết tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm