Nhật ký
cai nghiện heroin
Những chuỗi ngày chiến đấu
với "quái vật" khủng khiếp nhất
để giành lấy tương lai
Lời giới thiệu

Tác giả của loạt bài này đã từng là một người nghiện ma túy. Nhiều lần cai, nhiều lần tái nghiện.

Bạn sẽ đọc một phần quá trình cai nghiện cuối cùng của anh trong loạt bài này.

Sau cuộc cai nghiện cuối cùng này, anh trở về trường Đại học, học tiếp những năm còn lại, tốt nghiệp ra trường và đi làm, có một cuộc sống bình thường.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu loạt bài này để giúp những người đang sa chân vào nghiện ma túy có một hình dung gần với thực tế nhất về những gì họ sẽ phải trải qua, nhằm ngăn cản họ sa lầy và đánh mất luôn cuộc đời.

Cùng với chính lời giới thiệu của tác giả:

“Trong mỗi cuộc đời con người luôn có những thử thách, vấp ngã. Thử thách nào cũng cần sự cố gắng phấn đấu của chính bản thân để vượt qua. Có vấp ngã ngoài sự nỗ lực tột cùng của bản thân còn cần có sự trợ giúp của cộng đồng xã hội. Ma tuý – một trong những tệ nạn khủng khiếp nhất của con người mà không nhiều người bình thường hình dung được như thế nào.

Góc khuất của những người nghiện ma tuý dưới góc nhìn của người trong cuộc phần nào cần được cộng đồng xã hội thấu hiểu, cảm thông, chung tay giúp đỡ vì một ngày mai tốt đẹp hơn”.
Theo Trí Thức Trẻ
8/6/2018


KỲ 1 “Thân xác hoang tàn không nhận ra” ĐỌC BÀI KỲ 2 Con quái vật khủng khiếp nhất của người cai nghiện ĐỌC BÀI KỲ 3 “Anh cố lên, mình còn tương lai ĐỌC BÀI