YouTube đang đùa giỡn với Jack và K-ICM sao: "Em Gì Ơi" bị top trending "từ mặt", bản demo ca khúc mới lại tiến vù vù như vũ bão?

Nhật Nguyên, Theo Helino 19:24 10/10/2019

Bản demo "Ở Dơ Thế Em" đang tiến rất nhanh trên top trending YouTube Việt Nam, trong khi "Em Gì Ơi" vẫn "ngậm đắng nuốt cay".

Sau khi vừa đưa clip reaction "Em Gì Ơi" hạ cánh an toàn tại top 1 trending, tạm thời "trả thù" cho MV chính chủ của Jack và K-ICM, cộng đồng người hâm mộ bộ đôi "Sóng Gió" tiếp tục chuyển hướng "cày view" sang bản demo "Ở Dơ Thế Em"? Và điều kì diệu lẫn oái oăm đã xảy ra: MV chính chủ tâm huyết ngần ấy thì bị top trending "từ mặt", nhưng bản demo "sương sương" lại đang ở top 15 và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại trên danh sách trending.

YouTube đang đùa giỡn với Jack và K-ICM sao: Em Gì Ơi bị top trending từ mặt, bản demo ca khúc mới lại tiến vù vù như vũ bão? - Ảnh 1.

Công chiếu chưa đây một ngày, nhưng bản demo "Ở Dơ Thế Em" đã thu về hơn 2 triệu lượt xem và 137 nghìn lượt thích, không thua kém bất kì một MV chính thức của nghệ sĩ Vpop nào. Với bản demo này, "tảng đá" trong lòng người hâm mộ của bộ đôi đã được tạm thời cất bỏ... À, thì ra YouTube vẫn vô vàn "sủng ái" Jack và K-ICM, còn chuyện của MV "Em Gì Ơi" thì thôi, hãy cho chìm vào quên lãng, coi như chút sai sót từ thuật toán của YouTube đi vậy.

DEMO Ở DƠ THẾ EM | JACK x K-ICM

Tối hôm qua, không hề báo trước, Jack và K-ICM bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về việc công chiếu bản demo mới tiếp theo trên kênh Youtube cá nhân khiến cộng đồng Đóm - Keys vô cùng phấn khích và tò mò. Càng ngạc nhiên hơn, hai anh chàng đã cùng nhau diện áo đôi, quẩy cực "nhắng" trong ca khúc mới có tên gọi khá buồn cười: "Ở dơ thế em"

"Ở dơ thế em" dù thông báo vội vã nhưng vẫn đạt được gần 29.000 lượt xem trực tuyến đầy ấn tượng. "Ở dơ thế em" là ca khúc được anh chàng và Jack trình diễn trong buổi fan meeting hôm 5/10. Hôm nay cả hai quyết định diện áo đôi và quay lại bản demo này như món quà dành riêng cho người hâm mộ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm