Running Man

Yoo Jae Suk: "Jeon So Min mà kết hôn với Kim Jong Kook thì tôi sẽ rời khỏi Running Man..."

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:28 30/12/2019

Đội trưởng của "Running Man" đã có một câu nói đùa khiến ai cũng bất ngờ trong tập mới nhất.

Trong tập mới nhất của "Running Man", các thành viên trụ cột đã cùng khách mời hóa trang thành những nhân vật trong các bộ phim Hàn khác nhau ở tập phim với chủ đề "Liên hoan phim Cannes đặc biệt".

Như thường lệ, trước khi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ, các thành viên lại tiếp tục thảo luận về bài đăng vào ngày 8/12 của Jeon So Min trên trang Instagram với hình ảnh miếng hành được tạo hình như trái tim. Trùng hợp thay, 8/12 cũng là sinh nhật của... Yang Se Chan.

Yoo Jae Suk: Jeon So Min mà kết hôn với Kim Jong Kook thì tôi sẽ rời khỏi Running Man... - Ảnh 1.

Bài đăng của So Min vào ngày 8/12, Jong Kook còn bình luận: "Bất ngờ cho sinh nhật của Se Chan...", còn Haha thì thả tim

Jeon So Min lập tức giải thích: "Em không rõ hôm đó là sinh nhật của Se Chan hay không? Khi em ăn súp xương bò, em nhìn thấy miếng hành hình trái tim này nên em mới đăng tấm hình đó lên thôi vì trông rất ấn tượng. Trùng hợp thay, hôm đó lại là sinh nhật của Se Chan". Song Ji Hyo thì tỏ vẻ ngạc nhiên: "Không phải, Hwang Bo Ra nói em đang thả thính mà!".

Yoo Jae Suk: Jeon So Min mà kết hôn với Kim Jong Kook thì tôi sẽ rời khỏi Running Man... - Ảnh 2.
Yoo Jae Suk: Jeon So Min mà kết hôn với Kim Jong Kook thì tôi sẽ rời khỏi Running Man... - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, các thành viên còn phát hiện ra Kim Jong Kook đã bình luận ở bức hình đó là "Bất ngờ cho sinh nhật của Se Chan...". Yoo Jae Suk liền nói: "Cậu ấy hài hước hơn cả tôi rồi đấy. Sao cậu luôn bình luận ở các bài đăng của So Min vậy?". Yang Se Chan lập tức tranh thủ: "Kiểu như anh đang ghen tỵ vậy". 

Đột nhiên, Yoo Jae Suk gây bất ngờ cho mọi người khi nói: "Mọi người biết điều gì khiến tôi sởn gai ốc không? Khi mà chúng ta đang tập trung vào loveline của Jeon So Min và Yang Se Chan thì đùng một cái, đám cưới giữa Kim Jong Kook và Jeon So Min bất ngờ được thông báo!".

Sau khi các thành viên đều phá lên cười vì suy nghĩ tưởng chừng như vô lý nhưng lại rất thuyết phục đó, Yoo Jae Suk mới tiếp tục nói đùa: "Nếu chuyện đó thật sự xảy ra, tôi sẽ rời khỏi "Running Man" một thời gian". Anh cả Ji Suk Jin cũng đồng tình: "Tôi cũng vậy đấy, nó giống như mình bị phản bội sâu sắc. Họ đã lừa chúng ta". 

Yoo Jae Suk: Jeon So Min mà kết hôn với Kim Jong Kook thì tôi sẽ rời khỏi Running Man... - Ảnh 4.
Yoo Jae Suk: Jeon So Min mà kết hôn với Kim Jong Kook thì tôi sẽ rời khỏi Running Man... - Ảnh 5.
Yoo Jae Suk: Jeon So Min mà kết hôn với Kim Jong Kook thì tôi sẽ rời khỏi Running Man... - Ảnh 6.
Yoo Jae Suk: Jeon So Min mà kết hôn với Kim Jong Kook thì tôi sẽ rời khỏi Running Man... - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm