Thiết kế dự đoán về Galaxy Note 9: Không nhiều đổi mới nhưng vẫn đẹp hút tầm mắt, ngày một hoàn thiện

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 04/06/2018

Đây đã xứng đáng là một đối thủ ngang ngửa cạnh tranh với phong cách thiết kế nhà Táo khuyết?

Mùa thu tới dự kiến là thời điểm Galaxy Note 9 được tung ra trình làng. Nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ đi trước một bước, ra mắt Note 9 sớm hơn so với truyền thống để "đánh phủ đầu" iPhone mới của Apple. Dù chưa có thông tin nào được xác thực nhưng thiết kế phỏng đoán đã được tổng hợp để thỏa mãn con mắt tò mò của biết bao fan hâm mộ.

Dựa vào những hình ảnh dựng được tiết lộ bởi tài khoản @UniverseIce trên Twitter đưa ra - vốn cũng là một nguồn khá nổi tiếng về việc rò rỉ thông tin về những smartphone mới - trang PhoneArena đã kết hợp với những tin đồn sát sao nhất để tạo nên bản vẽ này. 

Thiết kế dự đoán về Galaxy Note 9: Không nhiều đổi mới nhưng vẫn đẹp hút tầm mắt, ngày một hoàn thiện - Ảnh 1.

Dù hao hao giống Galaxy Note 8 trước đó nhưng phải thừa nhận phần viền trên dưới đã được thu hẹp đi khá nhiều. Do vậy, tỷ lệ màn hình sẽ lớn hơn trước, ngày càng "đã mắt" hơn.

Thiết kế dự đoán về Galaxy Note 9: Không nhiều đổi mới nhưng vẫn đẹp hút tầm mắt, ngày một hoàn thiện - Ảnh 2.

Bút S Pen chưa bao giờ là điểm thiếu vắng ở dòng Note cả. Màn hình vô cực cong tràn cũng vậy, luôn được phát huy hết điểm mạnh để phô diễn cho tất cả mọi người thấy vẻ đẹp của nó.

Thiết kế dự đoán về Galaxy Note 9: Không nhiều đổi mới nhưng vẫn đẹp hút tầm mắt, ngày một hoàn thiện - Ảnh 3.

Samsung chưa bao giờ quyết định tung ra một thiết bị chạy theo trào lưu "tai thỏ" như iPhone X, mặc cho hàng tá thương hiệu Android khác đã làm vậy.

Bên cạnh những tin đồn trên, được biết cụm camera kép phía sau của Note 9 vẫn sẽ được xếp dọc, nhưng sẽ có những cải tiến mạnh mẽ thực sự về camera. Đó có thể là một bước nhảy về độ phân giải, hoặc công nghệ cảm biến xử lý hình ảnh mới, cho ra những tác phẩm không thể nào chê trong giới smartphone, và nhất là để cạnh tranh thuyết phục với thương hiệu nhà Táo.

Một chi tiết nữa đang thu hút nhiều sự tò mò đó là cảm biến vân tay dưới màn hình. Rất nhiều nguồn tin cũng đã đưa ra dò xét về sự có mặt của nó trên những mẫu smartphone cao cấp của cả Samsung và Apple tiếp theo, nhưng tất cả vẫn chỉ là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc chiến vương quyền tại tập đoàn tài phiệt lớn nhất nhì Hàn Quốc: Di chúc không rõ ràng, con út đã lật đổ cả cha và anh

    Những tưởng các cuộc chiến vương quyền chỉ xảy ra trong phim, nhưng ở ngoài đời, các tập đoàn đứng đầu Hàn Quốc cũng "huynh đệ tương tàn" chẳng kém gì.
  • Đọc thêm