Xuất hiện trà sữa trân châu hình quyển sổ cực độc đáo dành riêng cho hội chăm học và mê viết lách

Phương Anh, Theo Helino 21:13 22/12/2019

Đúng là tại quê hương của trà sữa trân châu thì điều gì cũng có thể xảy ra.

Từ khi trà sữa trân châu trở thành cơn sốt, ta có thể bắt gặp thức uống vạn người mê này ở bất cứ đâu. Chính vì sự phổ biến ấy mà các nhãn hàng phải không ngừng đổi mới, sáng tạo từ trong công thức cho đến vẻ bề ngoài để làm hài lòng những tín đồ sành uống của mình.

Mới đây, một thương hiệu trà sữa ở Đài Loan đã cho ra mắt một phiên bản trà sữa cực lạ, hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại đây trong thời gian tới. Đó chính là trà sữa trân châu hình quyển sổ. 

Xuất hiện trà sữa trân châu hình quyển sổ cực độc đáo dành riêng cho hội chăm học và mê viết lách - Ảnh 1.

@_aiii.0

@_candit_, @mira_chi

Đây là sản phẩm hiện đang rất đắt khách của thương hiệu trà sữa Candit tại thành phố Cao Hùng. Có hình dáng như một quyển sổ, đây chắc chắn là phiên bản sinh ra để dành cho hội chăm học và thích viết lách rồi!

Xuất hiện trà sữa trân châu hình quyển sổ cực độc đáo dành riêng cho hội chăm học và mê viết lách - Ảnh 3.

@love07051213

Xuất hiện trà sữa trân châu hình quyển sổ cực độc đáo dành riêng cho hội chăm học và mê viết lách - Ảnh 4.

@sw_soda


Với nhiều hương vị khác nhau, trà sữa vẫn được làm theo nhu cầu của khách hàng, chỉ khác là thay vì cho vào ly thì chúng sẽ được đựng trong những chiếc bình hình quyển sổ cực đáng yêu.

@flyingagain_17, @_candit_


Bạn có thể tha hồ chọn lựa hương vị yêu thích của mình, từ trà sữa chân trâu truyền thống, vị socola, vị chanh cho đến matcha, đường đen, táo, vải...Nếu giá thông thường cho một bình trà sữa tại đây dao động từ 60 - 80 Đài tệ thì phiên bản Paper Drink này sẽ có giá từ 130 - 140 Đài tệ (khoảng hơn 100 nghìn đồng).

Xuất hiện trà sữa trân châu hình quyển sổ cực độc đáo dành riêng cho hội chăm học và mê viết lách - Ảnh 8.

@_candit_


Ngay từ khi ra mắt, trà sữa trân châu hình quyển sổ đã gây sốt tại thành phố Cao Hùng. Khỏi phải nói, các tín đồ trà sữa thi nhau đến uống và check in ầm ầm. Chỉ cần gõ "paper drink" hoặc "Candit" trên thanh công cụ tìm kiếm là bạn sẽ nhận về vô số hình ảnh bắt mắt của quyển sổ đựng trà sữa vô cùng hay ho này.

@kg123g123, @ohmyfoodiary, @frankliu681

Với sự ra mắt của Paper Drink, hẳn hội những người vừa thích trà sữa vừa mê viết lách sẽ ưng cái bụng lắm cho coi!

Candit Zone

Địa chỉ: 231-1, Đường 2 Ersheng, Quận QianZH, Thành phố Cao Hùng (Gần trạm tàu ​​điện ngầm quận mua sắm Sanduo Lối ra 4)

Mở cửa: 11h00 - 22h00

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm