Avengers: Endgame (2019)

Có mặt trên thảm tím, có khi nào tình cũ sẽ bất ngờ hội ngộ Thor trong trận chiến cuối cùng?

Paul, Theo Helino 17:12 24/04/2019

Sự xuất hiện của Natalie Portman tại sự kiện công chiếu "Avengers: Endgame" khiến fan không khỏi nghi ngờ liệu vai diễn Jane Foster của cô đào có trở lại trong phim hay không.

Nữ diễn viên xuất hiện tại buổi ra mắt Avengers: Endgame tại thành phố Los Angeles, Mỹ cùng với dàn diễn viên Brie LarsonScarlet Johansson, bên cạnh những món trang sức hình viên đá vô cực.

Có mặt trên thảm tím, có khi nào tình cũ sẽ bất ngờ hội ngộ Thor trong trận chiến cuối cùng? - Ảnh 1.

Natalie Portman đến tham gia ra mắt Avengers.

Mặc dù sự kiện còn có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao có mặt trong phim như Robert Downey Jr., Josh Brolin, Mark Ruffalo và Tessa Thompson v.v... nhưng chỉ có cái tên Natalie Portman là thu hút nhiều sự chú ý nhất.

Có mặt trên thảm tím, có khi nào tình cũ sẽ bất ngờ hội ngộ Thor trong trận chiến cuối cùng? - Ảnh 2.
Có mặt trên thảm tím, có khi nào tình cũ sẽ bất ngờ hội ngộ Thor trong trận chiến cuối cùng? - Ảnh 3.
Có mặt trên thảm tím, có khi nào tình cũ sẽ bất ngờ hội ngộ Thor trong trận chiến cuối cùng? - Ảnh 4.

Dàn diễn viên đến tham gia buổi ra mắt phim.

Có mặt trên thảm tím, có khi nào tình cũ sẽ bất ngờ hội ngộ Thor trong trận chiến cuối cùng? - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của Natalie Portman rất đáng ngờ.

Cô đào từng tham gia trong phần phim riêng đầu tiên của Thần Sấm - Thor và phần Thor: The Dark World. Vai diễn của Natalie trong Thor là một nhà vật lý học tài giỏi. Chuyên ngành của cô là vật lý học thiên thể, tức là chuyên tìm hiểu về các hành tinh trong vũ trụ. Cô tập hợp những nhà khoa học có cùng tâm huyết và chí hướng để tìm ra định lý về cánh cổng không gian giữa Trái Đất và Asgard, tức là lí do vì sao những người như Thor và Loki có thể đến được thế giới của chúng ta.

Có mặt trên thảm tím, có khi nào tình cũ sẽ bất ngờ hội ngộ Thor trong trận chiến cuối cùng? - Ảnh 6.
Có mặt trên thảm tím, có khi nào tình cũ sẽ bất ngờ hội ngộ Thor trong trận chiến cuối cùng? - Ảnh 7.

Jane Foster trong các phần phim của Thor.

Sau hai phần phim riêng của anh chàng thần sấm thì không thấy Jane trở lại bên cạnh các Avengers nữa mặc dù cô nàng và Thor đang hẹn hò. Từng có tin đồn rằng, cô nàng khoa học này đã "đá" thần sấm đâu đó trong dòng thời gian khi sự kiện Ragnarok xảy ra. Thế nhưng, tại buổi ra mắt phim, khán giả lại thấy sự xuất hiện của Natalie Portman.

Theo luật "ngầm" của giới làm phim thì những diễn viên hot cỡ Natalie Portman chỉ xuất hiện tại các buổi họp báo khi họ có góp mặt trong phim mà thôi. Xét về khía cạnh cá nhân thì chẳng có lí do gì để một diễn viên bận rộn phải xuất hiện tại một buổi ra mắt phim không liên quan gì đến mình trừ khi đó là do nghĩa vụ phải tham gia, vì vai diễn của mình trong phim. Chính vì lí do này mà nhiều người bắt đầu suy đoán rằng Natalie Portman sẽ có một vai diễn trong Avengers: Endgame.

Nhiều tờ báo lá cải ở Mỹ từng đăng tin rằng nữ diễn viên đã quyết định "nghỉ chơi" với Marvel để đi làm đạo diễn. Có điều, "người yêu màn ảnh" Thor của cô là một trong bộ ba sắp kết thúc hợp đồng với Marvel: Chris Evans - Robert Downey Jr - Chris Hemsworth, nghĩa là vị thần điều khiển sấm chớp sắp phải đối mặt với kết cục của mình, thì Jane Foster rất nên có mặt bên cạnh anh, dù sao thì tuyến tình cảm giữa hai người cũng đã được phát triển từ lâu.

Có mặt trên thảm tím, có khi nào tình cũ sẽ bất ngờ hội ngộ Thor trong trận chiến cuối cùng? - Ảnh 8.

Cả hai đã từng có mối quan hệ trên cả mức "hẹn hò".

Nhiều khả năng, Jane Foster sẽ là "mái ấm" để Thor trở về sau khi giã từ trận chiến. Có thể là anh sẽ giải nghệ, giao cây Stormbreaker (búa mới của Thần Sấm) cho một người kế nhiệm và... về quê giúp đỡ Jane trong công việc nghiên cứu. Hoặc hai người sẽ đi tìm những tàn tích còn xót lại của Asgard, khôi phục lại quê hương đã mất với sự giúp đỡ từ món vũ khí mới đầy uy quyền - Stormbreaker.

Dù sao thì vào thời điểm trước thềm công chiếu, mọi thứ chỉ là dự đoán. Chuyện gì cũng có thể xảy ra với Endgame và cặp đạo diễn nhà Russo nên thay vì đoán già đoán non, hãy tiếp tục đếm ngược đến những suất chiếu đầu tiên của Avengers: Endgame bắt đầu từ ngày 25/04 nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm