Xuất hiện cùng Bà Tân Vê Lốc, ảnh của Trấn Thành đạt lượng like "siêu nhanh khổng lồ"!

LAM, Theo Helino 10:51 14/06/2019

Khoe ảnh chụp cùng Bà Tân Vlog, Trấn Thành khiến dân mạng rần rần thích thú.

Với lượng theo dõi khủng trên trang Youtube, nổi tiếng với những clip "siêu to, siêu cay siêu khổng lồ" và những câu nói huyền thoại về "nồi bánh chưng", Bà Tân Vlog trở thành hiện tượng mới được cư dân mạng nhiệt liệt ủng hộ trong thời gian gần đây. Mới đây, hình ảnh Trấn Thành hào hứng đứng cạnh bà Tân Vlog được nam MC khoe trên trang cá nhân khiến dân mạng rần rần. Nhiều fan tỏ ra khá bất ngờ vì sự hội ngộ này, cho rằng đây là tín hiệu bà Tân Vơ-lốc sắp lấn sân vào Vbiz. 

Trấn Thành - Bà Tân Vlog còn khiến dân mạng xuýt xoa vì quá "ngầu" khi trong vài phút đăng tải đã thu về hơn hơn 40K likes, ngàn nghìn lượt tương tác và tốc độ chia sẻ đến chóng mặt. Đa phần cư dân mạng đang hết sức mong chờ phần xuất hiện của bà Tân trên sóng truyền hình, số khác lại hài hước trêu bà Tân "áo chấm bi đi khắp thế gian" khi bà diện lại chiếc áo huyền thoại trong hầu hết các clip của mình. 

Xuất hiện cùng Bà Tân Vê Lốc, ảnh của Trấn Thành đạt lượng like siêu nhanh khổng lồ! - Ảnh 1.

Trấn Thành hào hứng khoe ảnh hội ngộ cùng bà Tân Vlog.

Xuất hiện cùng Bà Tân Vê Lốc, ảnh của Trấn Thành đạt lượng like siêu nhanh khổng lồ! - Ảnh 2.

Dân mạng rần rần thích thú, đồn đoán bà Tân sắp tham gia chương trình Người bí ẩn và lấn sân vào Vbiz.

Xuất hiện cùng Bà Tân Vê Lốc, ảnh của Trấn Thành đạt lượng like siêu nhanh khổng lồ! - Ảnh 3.

Hiện tại, dân mạng đang rất hào hứng và đón chờ sự xuất hiện của bà Tân Vlog sau hình ảnh được Trấn Thành chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm