Xuất hành đầu năm cùng mẹ con Hồng Diễm: Tìm hiểu quy chuẩn chất lượng tại “đại bản doanh” Cô Gái Hà Lan

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 10/02/2020

Dạo một vòng "đại bản doanh" của Cô Gái Hà Lan, nữ diễn viên "Hoa hồng bên ngực trái" đứng hình khi tận mắt chứng kiến hàng loạt quy trình kiểm nghiệm khắt khe "không tưởng"!

Thuộc top 5 tập đoàn sản xuất sữa lớn nhất thế giới với hơn 145 năm di sản, sữa tươi Cô Gái Hà Lan vẫn luôn được biết đến là thương hiệu có hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm "từ đồng cỏ đến ly sữa" nghiêm ngặt bậc nhất. Đứng trước cơ hội "mục sở thị" hành trình chào đời những hộp sữa thơm ngon, nữ diễn viên Hồng Diễm và con không ngăn được sự háo hức.

Xuất hành đầu năm cùng mẹ con Hồng Diễm: Tìm hiểu quy chuẩn chất lượng tại “đại bản doanh” Cô Gái Hà Lan - Ảnh 1.

Trước khi đồng hành tìm hiểu sữa được quản lý chất lượng thế nào, mẹ con mình "check – in" một phát nhé!

Bắt đầu hành trình, "choáng ngợp" với quy mô rộng lớn và nhiều công nghệ hiện đại của Cô Gái Hà Lan, hai mẹ con nàng Khuê không ngừng trầm trồ. Đặc biệt là bài kiểm tra đầu tiên tại phòng quản lý chất lượng về số đếm tổng tạp trùng đã khiến bé Bông lộ rõ nét thích thú.

Sở hữu máy đếm tạp trùng Bactoscan - một trong những thiết bị hàng đầu thế giới trong việc kiểm tra tỷ lệ sinh vật hiếu khí trong sữa, Cô Gái Hà Lan tự hào kiểm soát được chất lượng sữa nguyên liệu theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. "Cỗ máy kì diệu" này có thể đếm từng tế bào đơn, báo kết quả chính xác trong vòng 10 phút. Hiện nay, số đếm tạp trùng trung bình trong sữa hiện ở ngưỡng 260.000 CFU/ml – thấp hơn 11 lần so với quy chuẩn Việt Nam.

Xuất hành đầu năm cùng mẹ con Hồng Diễm: Tìm hiểu quy chuẩn chất lượng tại “đại bản doanh” Cô Gái Hà Lan - Ảnh 2.

Đây là máy Bactoscan, thiết bị đo độ an toàn của sữa tươi, Bông nhé!

Tuy nhiên, điều khiến mẹ con Hồng Diễm ngỡ ngàng nhất lại chính là chuẩn tiếp nhận sữa tươi cực kỳ nghiêm ngặt của Cô Gái Hà Lan. Đồng nhất áp dụng tại mọi nhà máy trên toàn cầu, bất cứ mẫu sữa nào có số đếm tạp trùng dưới chuẩn thì toàn bộ lô sữa nguyên liệu sẽ không được sử dụng để sản xuất.

Xuất hành đầu năm cùng mẹ con Hồng Diễm: Tìm hiểu quy chuẩn chất lượng tại “đại bản doanh” Cô Gái Hà Lan - Ảnh 4.

Dây chuyền kiểm tra chất lượng đồng bộ của Cô Gái Hà Lan hóa ra "xịn sò" thế này đây!

Nối tiếp hành trình, với mục tiêu "chuẩn 4 không" mang đến lợi ích cho người dùng, Cô Gái Hà Lan hoàn thiện và duy trì hệ thống kiểm tra dư lượng kháng sinh hiệu quả. Biết được thông tin hãng áp dụng phương pháp có khả năng xác định chính xác dư lượng của 98 loại kháng sinh trong sữa, mẹ con Hồng Diễm không khỏi ngạc nhiên!

Xuất hành đầu năm cùng mẹ con Hồng Diễm: Tìm hiểu quy chuẩn chất lượng tại “đại bản doanh” Cô Gái Hà Lan - Ảnh 5.

Đây là khuôn mặt "1001 câu hỏi vì sao" của nhóc tì con nàng Khuê trước bài test kháng sinh!

Chứng kiến các mẫu sữa vượt qua bài kiểm tra tiếp theo về các thành phần dinh dưỡng như chất khô, chất đạm, chất béo càng khiến nữ diễn viên thêm bất ngờ vì dưới góc độ người tiêu dùng, chất lượng sữa thường được truyền tải trên bao bì nhưng đối với Cô Gái Hà Lan, đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng trong việc hợp tác với các nông hộ để cải thiện và nâng cao chất lượng sữa qua từng ngày.

Xuất hành đầu năm cùng mẹ con Hồng Diễm: Tìm hiểu quy chuẩn chất lượng tại “đại bản doanh” Cô Gái Hà Lan - Ảnh 6.

Giờ đây Bông đã biết cách kiểm tra chất lượng sữa nguyên chất rồi nhé!

"Chọn sữa Cô Gái Hà Lan bao lâu nay cho Bông, nhưng khi trực tiếp quan sát cách thức kiểm tra chất lượng, mình thật sự yên tâm chất lượng dinh dưỡng trong sữa!" - nữ diễn viên bộc bạch.

Xuất hành đầu năm cùng mẹ con Hồng Diễm: Tìm hiểu quy chuẩn chất lượng tại “đại bản doanh” Cô Gái Hà Lan - Ảnh 7.

Mỗi lọ mẫu này đều có mã vạch vì sao? Đều có lí do cả đấy!

Ngoài ra, để đảm bảo tính minh bạch và chính xác khi trả thông tin kết quả phân tích chất lượng mẫu sữa, tập đoàn hơn 145 tuổi đã tự phát triển chương trình - sử sụng mã vạch, tự động chuyển toàn bộ số liệu phân tích vào phần mềm chuyên biệt để phục vụ việc quản lý chất lượng và truy xuất nguồn gốc.

Xuất hành đầu năm cùng mẹ con Hồng Diễm: Tìm hiểu quy chuẩn chất lượng tại “đại bản doanh” Cô Gái Hà Lan - Ảnh 8.
Xuất hành đầu năm cùng mẹ con Hồng Diễm: Tìm hiểu quy chuẩn chất lượng tại “đại bản doanh” Cô Gái Hà Lan - Ảnh 9.

Đâu là điều hạnh phúc nhất của mẹ? Chính là tìm được nguồn dinh dưỡng phù hợp giúp con khỏe mạnh mỗi ngày!

Chia sẻ về hành trình đã qua, Hồng Diễm cho biết cô không chỉ ấn tượng với quá trình làm nên một ly sữa tinh khiết tiệt trùng bằng sự cầu toàn, mà cô còn bất ngờ khi thương hiệu sữa tươi Cô Gái Hà Lan đã tự xây dựng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng Foqus nổi tiếng ở hơn 100 quốc gia có sự hiện diện của tập đoàn FrieslandCampina. "Đây quả là một chuyến trải nghiệm đầy thú vị mà Cô Gái Hà Lan đã mang đến cho hai mẹ con mình!".

photo-7

Hơn 145 năm qua, Cô Gái Hà Lan không ngừng đúc kết kinh nghiệm sản xuất sữa từ thế hệ này sang thế hệ khác. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại, công ty đã cung cấp sản phẩm sữa ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sữa tươi Cô Gái Hà Lan được làm từ nguồn nguyên liệu chọn lọc nghiêm ngặt, trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn được quốc tế công nhận. Cùng với chuẩn 4 không: không dư lượng kháng sinh, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản và không màu hóa học, Cô Gái Hà Lan mong muốn giữ trọn sự tươi ngon tự nhiên và thuần khiết cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi đau của người vợ tào khang: Tiểu thư bất chấp phản đối của gia đình chạy theo tình yêu, để rồi bị chồng bỏ rơi và sự hóa giải nỗi đau bị phản bội

    Hoàng Thu Yến từng nói với Lý Liên Kiệt rằng: 'Cho dù vết thương của anh thế nào, thì em vẫn mãi mãi ở bên anh', nhưng rồi cuối cùng người đàn ông cô hết lòng si mê ấy vẫn phũ phàng dứt áo ra đi.
  • Đọc thêm