Xuân này Chanel hơi lười, chỉ thay logo bằng biểu tượng hoa trà là đã có ngay son mới để "mơi" hội chị em
Tết này, Chanel không làm son mới hẳn mà chỉ ra mắt son thỏi phiên bản hoa trà đặc biệt Rouge Allure Camélia nhưng vẫn đủ để khiến hội chị em bứt rứt.
- Yeri (Red Velvet) ra son riêng: Vỏ son đậm chất vintage sang chảnh, bảng màu đẹp mê ly, xịn nhất là màu chocolate nhìn chỉ muốn cắn
- Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em "phát sốt" vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng
- Mua son đỏ mãi rồi, hội bánh bèo phù phiếm hãy đón năm mới 2020 với một em son lấp lánh như kim cương đẹp lồng lộn thôi!
Sắm son hàng hiệu tự thưởng cho bản thân đã trở thành truyền thống của nhiều cô nàng mỗi khi Tết đến. Trong đó, Chanel luôn là một trong những cái tên được hội "bánh bèo" nghĩ đến đầu tiên vì chỉ cần cầm trên tay thỏi son Chanel là đã thấy sang chảnh cả con người, thậm chí chưa cần đánh lên môi, chỉ cần ngồi ngắm đã thấy sướng rung rinh rồi!
Những năm qua, gần như dịp Tết nào Chanel cũng chiều lòng các fan với một dòng son mới. Tết năm nay thì hơi khác một chút khi nhà mốt Pháp không tung ra siêu phẩm mới toanh nào nhưng vẫn có "chút đỉnh" khiến hội chị em phải bứt rứt không yên. Món quà "hơi mới" này chính là bộ sưu tập son thỏi Rouge Allure Camélia - phiên bản đặc biệt của dòng son Rouge Allure trứ danh với sự xuất hiện của biểu tượng hoa trà huyền thoại của Chanel.
Quà Tết mà Chanel dành cho các nàng đây: son Rouge Allure phiên bản hoa trà - Rouge Allure Camélia với biểu tượng hoa trà tuyệt đẹp ở đáy son.













