Xót xa căn nhà Goo Hara tự tử là bất động sản nữ thần tượng mua để sống gần bạn trai cũ Yunhyung

Eri, Theo Helino 20:59 24/11/2019

Sau khi Goo Hara qua đời, netizen phát hiện ngôi nhà mà nữ thần tượng chọn để kết thúc cuộc sống là nơi cô nàng mua vào năm 21 tuổi với mục đích được sống gần bạn trai hơn.

Chiều nay (24/11), người hâm mộ Kpop trên toàn thế giới chấn động với tin Goo Hara được tìm thấy trong tình trạng tử vong tại nhà riêng ở Cheongdamdong, Seoul (Hàn Quốc). Sau khi tin tức này được công bố, cư dân mạng phát hiện ngôi nhà mà nữ ca sĩ tự tử là nơi mà cô mua vào năm 2012 để được sống gần bạn trai lúc bấy giờ - Junhyung (cựu thành viên BEAST nay là Highlight). Theo Soompi, vào thời điểm đó, ngôi nhà này nằm gần JYP Entertainment và Cube Entertainment (công ty cũ của Yong Junhyung). Được biết khoảng cách từ ngôi nhà của Goo Hara đến Cube chỉ khoảng 200m.

Theo thông tin do giới bất động sản Hàn Quốc tiết lộ, vào thời điểm đó ngôi nhà này có giá hơn 1,1 tỷ won (hơn 23 tỷ VNĐ) và được nữ ca sĩ mua hoàn toàn bằng tiền mặt. Đây là một ngôi nhà 2 tầng rộng khoảng 138m2 với một tầng hầm được xây vào năm 1975. Đến năm 2013, Goo Hara và Yong Jun Hyung chia tay nhưng nữ thần tượng vẫn giữ lại ngôi nhà kỷ niệm này. Thông tin về ngôi nhà càng khiến người hâm mộ xót xa hơn cho cô gái trẻ xinh đẹp, tài năng.

Xót xa căn nhà Goo Hara tự tử là bất động sản nữ thần tượng mua để sống gần bạn trai cũ Yunhyung - Ảnh 1.

Năm 2012, Goo Hara mua một căn nhà để sống gần công ty bạn trai. Ai ngờ đó cũng chính là căn nhà nơi cô tự tử

Xót xa căn nhà Goo Hara tự tử là bất động sản nữ thần tượng mua để sống gần bạn trai cũ Yunhyung - Ảnh 2.

Yunhyung

Xót xa căn nhà Goo Hara tự tử là bất động sản nữ thần tượng mua để sống gần bạn trai cũ Yunhyung - Ảnh 3.

Năm 2011, Yong Jun Hyung và Goo Hara bị bắt gặp hẹn hò nhưng cặp đôi đã chia tay vào năm 2013

Nguồn: Soompi, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm