Xôn xao cuộc hội thoại K-ICM nhắc tới Jack sau loạt ồn ào: Khẳng định còn thương nhưng nợ nần tiền bạc thì sao?

Vixx, Theo Helino 18:43 29/01/2020

Hình ảnh được cho rằng K-ICM trả lời bình luận nhắc tới Jack đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong những ngày đầu năm mới, K-ICM chia thời gian vừa đón Tết ở Sóc Trăng với bố mẹ đẻ, vừa ra Bắc chào Xuân với mẹ nuôi. Nhân thời gian rảnh rỗi, nam nghệ sĩ chăm chỉ trả lời bình luận của người hâm mộ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, xuất hiện hình ảnh cho rằng K-ICM không ngại trả lời những câu hỏi nhắc đến Jack sau loạt ồn ào.

Cụ thể, chàng nghệ sĩ trẻ cho biết vẫn còn thương Jack nhưng không nợ nần tiền bạc người bạn của mình. Hình ảnh này đang được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn nhưng khó lòng xác thực vì trên trang cá nhân của K-ICM, fan không còn thấy loạt bình luận này. Trong khi về phía Jack hiện đã bị mất tài khoản facebook, nhiều thông tin cho rằng nam ca sĩ đã có công ty quản lý mới và chuẩn bị quay lại với âm nhạc.

Xôn xao cuộc hội thoại K-ICM nhắc tới Jack sau loạt ồn ào: Khẳng đình còn thương nhưng không còn nợ nần gì chuyện tiền bạc? - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho rằng K-ICM trả lời bình luận nhắc tới Jack.

Xôn xao cuộc hội thoại K-ICM nhắc tới Jack sau loạt ồn ào: Khẳng đình còn thương nhưng không còn nợ nần gì chuyện tiền bạc? - Ảnh 2.
Xôn xao cuộc hội thoại K-ICM nhắc tới Jack sau loạt ồn ào: Khẳng đình còn thương nhưng không còn nợ nần gì chuyện tiền bạc? - Ảnh 3.

Hình ảnh đón Tết của K-ICM tại nhà mẹ nuôi.

Xôn xao cuộc hội thoại K-ICM nhắc tới Jack sau loạt ồn ào: Khẳng đình còn thương nhưng không còn nợ nần gì chuyện tiền bạc? - Ảnh 4.

Trong khi đó nhiều nguồn tin cho rằng Jack đã có công ty quản lý mới và sắp trở lại.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải đích thị là anh chàng đào hoa nhất nhì Vbiz: Ngoài Nhật Lê còn thêm nhiều bóng hồng nữa cũng vướng tin đồn tình cảm

    Những ồn ào tình cảm xoay quanh chàng cầu thủ Quang Hải luôn là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.
  • Đọc thêm