Xôn xao ảnh MC Minh Hà đeo đồng hồ đôi bên người đàn ông lạ mặt, rộ nghi vấn đang bí mật hẹn hò

AN, Theo Helino 15:28 14/11/2019

Hình ảnh của MC Minh Hà và một người đàn ông lạ mặt đang được dân mạng nhiệt tình chia sẻ.

Trên mạng xã hội mới đây đã xuất hiện bức ảnh MC Minh Hà đi cùng một người đàn ông lạ mặt. Trong ảnh, cả hai còn gây chú ý hơn khi cùng đeo đồng hồ đôi. Đây cũng là chiếc đồng hồ được Minh Hà sử dụng thường xuyên thời gian gần đây. Điều này làm đông đảo khán giả nghi ngờ nữ MC đang bí mật hẹn hò sau thời gian rộ tin đồn "đường ai nấy đi" với Chí Nhân. Tin đồn Minh Hà có tình mới còn được công chúng tin tưởng hơn nữa vì thời gian qua cô liên tục đăng những dòng trạng thái khá vui vẻ, ẩn ý cuộc sống hiện tại đang vô cùng hạnh phúc, kể cả lúc Chí Nhân lộ ảnh thân thiết bên cô gái lạ mặt.

Xôn xao ảnh MC Minh Hà đeo đồng hồ đôi bên người đàn ông lạ mặt, rộ nghi vấn đang bí mật hẹn hò - Ảnh 1.

Bức ảnh MC Minh Hà đeo đồng hồ đôi, đi cùng một người đàn ông lạ mặt được khán giả ghi lại.

Chiếc đồng hồ này MC Minh Hà thường xuyên mang thời gian gần đây. 

Xôn xao ảnh MC Minh Hà đeo đồng hồ đôi bên người đàn ông lạ mặt, rộ nghi vấn đang bí mật hẹn hò - Ảnh 3.

Với động thái như hiện tại, đồn đoán Chí Nhân và Minh Hà đã đường ai nấy đi càng khiến khán giả càng có cơ sở khẳng định.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm