Xinh đẹp là thế nhưng Nancy (MOMOLAND) lại bị cameraman “kì thị”, nhất quyết không cho lên hình

September, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 09/10/2018

Fan vô cùng tức tối khi theo dõi các video biểu diễn chính thức của MOMOLAND tại Asia Song Festival 2018.

Tại sự kiện Asia Song Festival 2018 vừa qua, MOMOLAND đã đem đến 3 sân khấu với các ca khúc quen thuộc của nhóm như "BAAM" và "Bboom Bboom". Khi các đoạn video được đăng tải, điều khiến đại đa số người hâm mộ bức xúc chính là việc Nancy chỉ có duy nhất đúng một đoạn được lên hình solo trong cả 2 bài hát, mặc cho cô là thành viên được đứng ở giữa không ít lần.

Thông thường ở các video sân khấu trình diễn, đến đoạn solo của thành viên nào thì thành viên đó sẽ được lên hình. Tuy nhiên tại đây, các đoạn riêng của Nancy lại bị nhân viên quay phim đổi thành các đoạn toàn cảnh sự kiện. Điều này đã khiến fan của MOMOLAND nói chung và của Nancy nói riêng vô cùng khó chịu, đặc biệt là với những fan quốc tế không thể trực tiếp theo dõi sân khấu của thần tượng lại càng tức tối hơn.

Những phân đoạn solo của Nancy trong "BAAM" và "Bboom Bboom" trước đây...

... bị thay thế bằng những đoạn toàn cảnh của cả chương trình.

Đây là 2 đoạn solo hiếm hoi của "thiên thần lai" được lên hình khi trình diễn 2 bản hit của nhóm.

Người hâm mộ đã có những phản ứng gay gắt khi các đoạn video được đăng tải. Đông đảo fan đã không hài lòng, cho rằng nhân viên quay phim đang "kì thị" Nancy khi không cho thành viên xinh đẹp của MOMOLAND lên hình dù đó là đoạn của cô. Thậm chí một số fan còn lên tiếng yêu cầu BTC chương trình nên làm việc lại với đội ngũ quay hình để những trường hợp tương tự không còn xảy ra trong tương lai.

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm