Những Nhân Viên Gương Mẫu (2019)

Xin mời các cao thủ cà khịa ghé xem sư phụ của ngành thì phải như bà Lan Hương (Những Nhân Viên Gương Mẫu) đây này!

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 19:41 13/08/2019

Nối sóng phim truyền hình quốc dân Về Nhà Đi Con, Những Nhân Viên Gương Mẫu cũng drama không kém phần.

Sau 85 tập, Về Nhà Đi Con đã chính thức khép lại sau hàng loạt những tình tiết dậy sóng cộng đồng mạng. Tiếp nối phim truyền hình quốc dân này, Những Nhân Viên Gương Mẫu rất có thể cũng sẽ là bộ drama thu hút bởi những câu chuyện nơi công sở.

Trong phần preview tập 1, bà Như Ý (NSND Lan Hương) đã thể hiện thói công thần, tỏ ra mình là người lớn tuổi và nhiều chữ nên liên tục soi mói và bắt nạt các đồng nghiệp.

Soi từ cổng bảo vệ…

Mới sáng ngày ra, khi tới cơ quan sớm hơn mọi khi, bà Như Ý đã được nhận lời khen từ đồng nghiệp. Nhưng có lẽ với bà, đây lại là một lời đá đểu nên ngay lập tức nảy số ngược lại "Mỗi người mỗi nhiệm vụ, cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình thôi. Ai mà được như anh ấy, 24/24 ở cơ quan, thì cần gì quan tâm đến chuyện đi sớm về muộn".

Xin mời các cao thủ cà khịa ghé xem, sư phụ của ngành thì phải như bà Lan Hương (Những Nhân Viên Gương Mẫu) đây này - Ảnh 1.

Soi đến phòng ban khác…

Trong cuộc họp toàn cơ quan, khi bị nhắc nhở, bà ngay lập tức đá quả bóng sang cho Nguyệt (Diễm Hương) rằng "Như phòng cô Nguyệt ấy, hôm kia là quên tắt điện, để điều hoà, đèn, quạt suốt từ đêm đến sáng".

Xin mời các cao thủ cà khịa ghé xem, sư phụ của ngành thì phải như bà Lan Hương (Những Nhân Viên Gương Mẫu) đây này - Ảnh 2.
Xin mời các cao thủ cà khịa ghé xem, sư phụ của ngành thì phải như bà Lan Hương (Những Nhân Viên Gương Mẫu) đây này - Ảnh 3.

Thế nhưng Nguyệt cũng khá cao tay khi nhận ngay lỗi, đồng thời còn thêm "Để em hạ hết nhân viên xuống hạng B, phải trừ lương thì mới nhớ được. Chứ bật mỗi cái lò, nướng mỗi củ khoai thì sao mà tốn điện được".

Xin mời các cao thủ cà khịa ghé xem, sư phụ của ngành thì phải như bà Lan Hương (Những Nhân Viên Gương Mẫu) đây này - Ảnh 4.

Cô Nguyệt cũng không phải dạng vừa đâu nha bà Như Ý

Soi luôn cả nhân viên của phòng ban khác cho đủ bộ

Bà Như Ý còn góp ý thêm cho Nguyệt rằng "Nhân viên ở phòng cô ấy, vừa lười vừa hổng, nhận vào chẳng khác ôm nợ vào thân". Bà còn thân chinh sang tận phòng khác nhắc nhở rằng việc đang ngập đầu ngập cổ, nhưng có vẻ mọi người còn quá lười.

Xin mời các cao thủ cà khịa ghé xem, sư phụ của ngành thì phải như bà Lan Hương (Những Nhân Viên Gương Mẫu) đây này - Ảnh 5.

Chính hành động này của bà Như Ý đã khiến các nhân viên thuộc quyền quản lý của Nguyệt phát bực. Họ cho rằng bà đã già lại còn bon chen, hết sức quá đáng!

Xin mời các cao thủ cà khịa ghé xem, sư phụ của ngành thì phải như bà Lan Hương (Những Nhân Viên Gương Mẫu) đây này - Ảnh 6.

Trước mặt, Nguyệt luôn nhận bà Như Ý là chị, nhưng sau lưng lại mỉa mai bà không ngớt lời

Mới chỉ tập 1 thôi mà đã hàng tá chuyện công sở được đề cập thẳng thừng như vậy, Những Nhân Viên Gương Mẫu chẳng phải rất đáng trông đợi hay sao? Hãy cùng đón đợi vào 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trên sóng VTV1, bắt đầu từ ngày 13/8 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm