Xiaomi ra mắt thùng rác thông minh: Không xước, không mùi, không cần chạm tay mở nắp

TVD, Theo TRÍ THỨC TRẺ 21:41 07/05/2019

Chiếc thùng rác của Xiaomi còn xinh đẹp và sở hữu một vài ưu điểm khác.

Mới đây, Xiaomi tiếp tục ra mắt thêm một thiết bị thông minh mới, đó là một chiếc thùng rác có giá bán 19 USD (~442 nghìn đồng). Đây là một thiết bị được sản xuất bởi hãng thứ ba là Ninestars, nhưng vẫn nằm trong hệ sinh thái của Xiaomi. Có thể bạn sẽ tự hỏi vì sao thùng rác cũng phải thông minh và có giá bán lên đến 19 USD, thì đây sẽ là câu trả lời.

Xiaomi ra mắt thùng rác thông minh: Không xước, không mùi, không cần chạm tay mở nắp - Ảnh 1.

Chiếc thùng rác thông minh của Xiaomi được chế tạo bằng vật liệu ABS cao cấp, chống xước và rất bền. Nó cũng được thiết kế đặc biệt để chống mùi thoát ra bên ngoài. Hình dạng chữ D giúp chiếc thùng rác có thể nằm sát bề mặt tường, tăng tính thẩm mỹ.

Xiaomi ra mắt thùng rác thông minh: Không xước, không mùi, không cần chạm tay mở nắp - Ảnh 2.

Xiaomi còn sử dụng một hệ thống motor đặc biệt giúp việc đóng mở nắp thùng rác hoàn toàn im lặng. Có một con chip thông minh được tích hợp bên trong và cảm biến hồng ngoại để điều khiển việc đóng mở, mà không cần chạm tay vào nắp thùng rác. Khoảng cách nhận diện là khoảng 6 - 30 cm.

Chiếc thùng rác này còn có một chế độ thu dọn rác, sử dụng áp lực để nén rác xuống giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình thay túi rác. Đáng tiếc là Xiaomi không tích hợp tính năng tự động thay túi rác mới.

Có hai phiên bản sử dụng pin carbon và pin kiềm. Phiên bản pin carbon có thể hoạt động trong 6 tháng, còn phiên bản pin kiềm có thể hoạt động trong 17 tháng mới cần thay pin. Chiếc thùng rác thông minh của Xiaomi hiện đang được bán với giá từ 19 USD.

Tham khảo: gizchina

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam Em: "Xưa ra sản phẩm em phải nghĩ chiêu trò, còn giờ em không vậy nữa"

    N"gày xưa em áp lực mỗi lần ra sản phẩm lắm, giờ thì khác rồi", Nam Em chia sẻ.
  • Đọc thêm