Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition: Tai nghe không dây với tên dài "vô đối" của Xiaomi

TVD, Theo TRÍ THỨC TRẺ 00:00 20/12/2018

Cái tên dài quá nên không thể viết thêm gì nữa ở trên.

Tuần trước, đồng sáng lập của Xiaomi ông Wang Chuan đã tiết lộ về một thiết bị vô cùng đặc biệt sẽ được ra mắt vào ngày 19/12. Và cuối cùng thì thiết bị bí ẩn này cũng đã được Xiaomi chính thức công bố. Đó không phải một chiếc smartphone mới, hay một thiết bị thông minh trong hệ sinh thái Xiaomi, mà đó là một chiếc tai nghe không dây với cái tên rất dài.

Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition: Tai nghe không dây với tên dài vô đối của Xiaomi - Ảnh 1.

“Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition” là tên đầy đủ của chiếc tai nghe không dây này. Có hai phiên bản màu trắng và đen, cả hai đều có họa tiết màu vàng in bên trên lấy cảm hứng là Tử Cấm Thành của Trung Quốc.

Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition: Tai nghe không dây với tên dài vô đối của Xiaomi - Ảnh 2.

Và không giống những chiếc tai nghe không dây khác, Mi Bluetooth Karaoke Headphones được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích hát karaoke. Nó có một tính năng đặc biệt giúp chỉnh giọng hát, vì vậy cho dù giọng hát của bạn rất dở thì bạn vẫn có thể hát hay như hiện tượng mạng Hoa Vinh.

Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition: Tai nghe không dây với tên dài vô đối của Xiaomi - Ảnh 3.

Mi Bluetooth Karaoke Headphones cũng được tích hợp trợ lý ảo Xiao AI của Xiaomi. Sử dụng kết nối Bluetooth với smartphone Android hoặc iPhone. Có một cổng MicroUSB để sạc pin. Ngoài ra Xiaomi chưa tiết lộ thông tin về giá bán của chiếc tai nghe đặc biệt này.

Hiện tại, Xiaomi mới chỉ cho đặt hàng trước chiếc tai nghe Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition trên trang web của mình.

Tham khảo: Gizmochina

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm