Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào

Tấn Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 27/02/2019

"Huawei và Samsung giữ mấy cái điện thoại màn hình gập mới trong lồng kính như Mona Lisa vậy". Thậm chí 2 hãng này còn đặt tủ trưng bày quay mặt vào nhau, chắc là để "dằn mặt" đối phương.

Là những chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới, Galaxy Fold và Mate X được Samsung và Huawei bảo vệ khá nghiêm ngặt. Không một ai được phép "trên tay" hai sản phẩm này, tất cả chỉ được đứng từ xa và chụp ảnh mà thôi.

Mời các bạn xem loạt ảnh được đăng tải trên Twitter những ngày qua để thấy sự khó khăn mà các phóng viên gặp phải khi tác nghiệp để có thể mang lại cho chúng ta những cái nhìn ban đầu về Galaxy Fold và Mate X.

Tài khoản Twitter Ben Wood (@benwood): "Cuộc chiến của những chiếc điện thoại màn hình gập tại sảnh 3 của MWC 2019. Huawei và Samsung gần như đối đầu trực diện với nhau. Samsung Galaxy Fold được đặt sâu dưới nhiều lớp kính, còn Huawei Mate X thì dễ thấy hơn một chút."

Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 1.
Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 2.
Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 3.

Tài khoản Twitter Juris (@JurisAbramenko): "Huawei và Samsung giữ mấy cái điện thoại màn hình gập mới trong lồng kính như Mona Lisa vậy".

Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 4.
Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 5.

Tài khoản Twitter Bryan Ma (@bryanma): "Samsung đặt Galaxy Fold trong lồng kính với một nhân viên bảo vệ đứng cạnh. Giống như Mona Lisa ở bảo tàng Louvre vậy".

Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 6.

Tài khoản Twitter Jessica Dolcourt (@jdolcour): "Nhìn nè, là tôi đang chụp ảnh Galaxy Fold trong lồng kính đó, nhưng mọi thứ bạn thấy là bóng của chữ Huawei phản chiếu từ cái quầy sau lưng tôi".

Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 7.

Tài khoản Twitter Mark Egan Video (@markeganvideo): "Điện thoại màn hình gập nhận được rất nhiều sự chú ý tại MWC. Tiếc là chúng bị giấu sau mấy cái lồng kính"

Tài khoản Twitter Daniel Bader (@journeydan): "Không chạm tay vào được Galaxy Fold, nhưng thấy được nó thông qua một chiếc lồng kính phản chiếu cực kỳ khó chịu tại quầy của Samsung, và nó có một đường hằn trên màn hình kìa".

Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 8.
Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 9.
Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 10.

Tài khoản Twitter Jessica Dolcourt (@jdolcourt): "Người ta tụ tập để nhìn một thứ rất khó thấy trong một chiếc hộp kính".

Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 11.

Tài khoản Twitter Mike Murphy (@mcwm): "Samsung mang Galaxy Fold đến MWC 2019! Nó nằm sau một lớp kính và chẳng làm gì nhiều, nhưng nó đang ở đây!... Ngoài ra bạn có thể thấy rất rõ ràng đường hằn trên màn hình khi tận mắt chứng kiến".

Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 12.
Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 13.
Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 14.

Tài khoản Twitter Glen Gilmore (@GlenGilmore): "Có hai máy nằm trong các lồng kính với một anh bảo vệ gần đó! Nhưng tôi tìm cách chụp được một tấm thiệt VIP nè".

Xem loạt ảnh này mới hiểu chụp ảnh Galaxy Fold và Mate X tại event khổ sở như thế nào - Ảnh 15.

Tham khảo: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về đĩa mứt Tết đặc biệt của người phụ nữ miền Tây: Nhất quyết không lấy chồng để dành hết thời gian làm ra loại mứt mới

    "Cái này là mứt vỏ bưởi, mứt hạnh, cô làm thủ công cả. Còn đây mứt me, con ăn thử xem có khác gì không", cô Ba vừa bưng đĩa mứt Tết, vừa cười hiền hậu như cái cách của những người miền Tây khi có khách đến thăm nhà.
  • Đọc thêm