Xem lại ảnh dã ngoại của gia đình, người mẹ hoảng hồn phát hiện bóng dáng xa lạ đứng phía sau lưng con trai

Imacho, Theo Helino 22:51 06/11/2019

Sự việc đã xảy ra được hơn 1 năm nhưng mỗi khi nhìn lại bức ảnh, không chỉ Laura Watson mà bất kì ai cũng cảm thấy rùng mình.

Câu chuyện này được bà mẹ 2 con Laura Watson kể lại trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Hôm đó, Laura cùng các con đến chơi công viên Plessey Woods, hạt Northumberland (Anh). Sau đó, 2 con của Laura là Charlotte Hill, 15tuổi, và Byrin Watson, 9 tuổi, cùng anh họ Jack đã trèo lên cây chơi trong khi cô đứng phía dưới chụp ảnh. Khi trở về nhà, Laura mới phát hiện điều bất thường phía sau con trai út khiến cô sợ hãi đến nỗi mất ngủ.

Xem lại ảnh dã ngoại của gia đình, người mẹ hoảng hồn phát hiện bóng dáng xa lạ đứng phía sau lưng con trai - Ảnh 1.

Cụ thể, Laura xem lại ảnh trên máy tính màn hình lớn thì nhìn thấy gương mặt của 1 người nào đó đang đứng đằng sau Byrin. Cô nhớ rất rõ thời điểm đó, khu vực ấy không hề có ai khác ngoài các thành viên trong gia đình cô. Dựa vào biểu cảm của Byrin, có thể thấy cậu bé không hề cảm nhận được có ai đó đang đứng phía sau mình. Điều này khiến Laura không khỏi rùng mình. Tối hôm đó, 2 mẹ con cô đã không thể ngủ được vì quá sợ hãi, chồng thì không có ở nhà.

Những bức ảnh khác trong chuyến dã ngoại lại vô cùng bình thường.

"Nó trông như 1 đứa trẻ nhưng tôi không biết là trai hay gái. Thật kì lạ, tôi nhìn thấy cánh tay của nó đặt trên vai con trai tôi. Nhiều người không tin và nói tôi photoshop bức ảnh nhưng thật sự là tôi còn không biết cách nào để chỉnh sửa thành ra được như vậy" - Laura nói.

Trước bức ảnh kì lạ của Laura, mọi người thi nhau phỏng đoán về danh tính của đứa trẻ đứng sau Byrin. Nhiều ý kiến tin rằng đó là linh hồn của 1 cậu bé đã từng chết đuối trong khu rừng này nhiều năm về trước.

Không ít người nghi ngờ đó là 1 trong những thành viên đã khuất của gia đình Laura nhưng bà mẹ 2 con khẳng định chưa từng nhìn thấy gương mặt đó. Cả nhà Laura sau khi nhìn thấy bức ảnh này đều không khỏi hoảng sợ.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Di thư của đạo diễn 55 tuổi qua đời vì nhiễm virus corona 'Bất chấp lệnh cấm, gia đình tôi vẫn tụ tập nhưng đâu ai ngờ...'

    "Nhiều ngày phục vụ, chăm sóc bố mẹ, con virus đó vẫn nhẫn tâm "nuốt chửng" hai vợ chồng tôi. Chúng tôi tới nhiều bệnh viện để cầu cứu nhưng rất khó để tìm được giường bệnh", một phần tâm thư đẫn nước mắt của đạo diễn Trung Quốc qua đời cùng 3 người thân vì dịch COVID-19 đã được hé lộ...
  • Đọc thêm