Vui Vui - Hơi thở mới trong văn hóa ẩm thực

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 04/10/2013

Vui Vui là nhà hàng rất đặc biệt đấy, cùng khám phá nhé!

Trên đường Trần Quốc Thảo gần đây mới mở một nhà hàng thịt nướng hamburger. Nếu không bước vào trong, xem menu và nghe nhân viên giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật, thì cũng ít người nghĩ đây là nhà hàng Nhật, vì cái tên nghe rất là Việt Nam VUI VUI.
 
Vui Vui - Hơi thở mới trong văn hóa ẩm thực 1
 
Màu chủ đạo của nhà hàng là màu cam tươi trẻ, không gian và cách bài trí bàn thông thoáng, rộng rãi. Ấn tượng ban đầu có thể hơi khác với phong cách Nhật trong tưởng tượng của mọi người.
 
Vui Vui - Hơi thở mới trong văn hóa ẩm thực 2
 
Nhưng các vị khách người Nhật khi tới nhà hàng Vui Vui, đều ngạc nhiên,vì khung cảnh không khác những nhà hàng gia đình ở Nhật. Nhà hàng nướng, nên món chính tất nhiên cũng là món nướng. Thịt bò đủ loại nhập từ Mĩ, Úc, heo gà, hải sản như tôm, mực.
 
Vui Vui - Hơi thở mới trong văn hóa ẩm thực 3
 
Vui Vui - Hơi thở mới trong văn hóa ẩm thực 4
 
Vui Vui - Hơi thở mới trong văn hóa ẩm thực 5
  
Ai cũng biết nước sốt giữ vai trò quan trọng góp phần tạo ra món ăn ngon, ở nhà hàng Vui Vui có thể tìm thấy minh chứng cho điều này, sốt ướp thịt, sau đó là nước chấm, là nhân tố quan trọng tạo nên sự khác biệt mang tính đặc trưng của riêng Vui Vui.
 
Vui Vui - Hơi thở mới trong văn hóa ẩm thực 6
 
Ngoài món nướng còn có món Hamburger, cũng là món ăn Nhật. Món này cũng mang theo một loại sốt riêng chỉ dành cho nó. Điều khác biệt là không có gì giống với một cái Hamburger thường thấy cả.
 
Thịt được tẩm ướp, sau đó chia ra từng bánh. Để có thể phục vụ khách, hành trình từ thịt đến bánh thịt, qua lò chuyên dụng phải mất 5,6 công đoạn.
 
Vui Vui - Hơi thở mới trong văn hóa ẩm thực 7
 
Vui Vui - Hơi thở mới trong văn hóa ẩm thực 8
 
Trong tháng 10, nhà hàng Vui Vui đang có chương trình thu hút khách hàng, để mọi người có thể tự mình cảm nhận, đánh giá về chất lượng món ăn, cũng như cách phục vụ. Đó là chương trình ăn 4 món trả tiền 1 món. (Set ăn qui định sẵn)
 
Thông tin chi tiết về chương trình tại: https://www.facebook.com/PhoDinh.VuiVui.JapaneseBBQ
 
Nhà hàng Vui Vui – Hamburg & BBQ
125A Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3
Tell: (08) 6660 8578
Hotline: 0902 868 381

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sóc Sơn: Cháy chợ lớn, 1000 mét vuông chợ bị thiêu rụi

    Sáng 21/6, chợ huyện Sóc Sơn, Hà Nội bốc cháy dữ dội, lửa thiêu rụi nhiều kiot, hàng trăm tiểu thương hoảng loạn, gom hàng tháo chạy.
  • Tin mới trong ngày