Xem bản thử nghiệm

Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 26/02/2013

Giá mỗi xiên chỉ từ 5k – 13k và bạn được gắp tự chọn xiên tùy theo ý thích của mình.

Trong một lần lang thang đi khám phá đường phố Hà Nội, chúng tớ phát hiện ra một quán chuyên bán đồ nướng Hàn Quốc tự chọn với giá cực bình dân, chỉ từ 5k – 13k/xiên.

Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ 1
 
Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ 2
 
Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ 3
 
Quán có tên là UNI – ĐỒ NƯỚNG HÀN QUỐC TỰ CHỌN nằm tại số nhà 109 Hoàng Hoa Thám (ngay gần công viên Bách Thảo ). Nhắc đến đồ ăn Hàn Quốc có lẽ nhiều bạn tưởng tượng là một nhà hàng sang trọng, nhưng đây chỉ là một quán ăn lề đường cực kỳ gần gũi với phong cách của teen thôi.

Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ 4
 
Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ 5
 
Nhìn mặt tiền lúc đầu chúng tớ nghĩ là rất nhỏ, nhưng bên trong nhà khá rộng rãi, có thể chứa được gần 20 bàn một lúc. Bàn ghế nhựa đúng phong cách vỉa hè bình dân thôi, nhưng rất sạch sẽ và nhân viên phục vụ nhiệt tình vô cùng.

Điểm hấp dẫn nhất là một bàn đồ ăn được bày sẵn với hơn 30 món ngay khi bước vào, chúng tớ được tự gắp chọn đồ mình thích, sau đó các bạn nhân viên của quán sẽ nướng chín trên than hoa để tránh khách bị ám khói. Tại bàn có đặt sẵn lò giữ nhiệt nên đồ ăn luôn nóng hổi, chấm từng miếng bò cuốn kim châm, chả cá Hàn Quốc, chả ốc nhồi thịt, bò viên nướng… với nước sốt ớt và sốt muối xanh đặc biệt của quán, ăn kèm với bánh mỳ bơ mật ong béo ngậy, nhâm nhi chút kim chi cho đỡ ngấy (kim chi được quán tặng kèm) thật đã miệng.

Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ 6
 
Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ 7
 
Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ 8
 
Có một điểm mà chúng tớ hơi tiếc là quán chỉ mở buổi tối từ 18h – 22h30 thôi, đem thắc mắc hỏi anh chị chủ thì được biết tất cả đồ tươi sống đều được giao đến và làm trong ngày để đảm bảo luôn tươi ngon, lượng khách lại rất đông nên nhân viên phải làm cả ngày mới kịp lượng hàng buổi tối phục vụ.

Đồ ăn khá đa dạng và hợp với phong cách teen chúng mình, rất nhiều món lạ, nào là bò viên, cá viên, chả ốc nhồi thịt, sò điệp bao bột, thanh cua Nhật. chả cá xoắn, xông khói cuộn kim châm, ba chỉ cuộn đậu bắp, cá trứng, bò cuộn ớt ngọt… giá mỗi xiên từ 5k - 13k tùy loại. Thôi chúng tớ để các bạn tự khám phá tiếp nhé.

Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ 9
 
Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ 10
 
Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ 11
 
Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ 12
 
Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ 13
 
Trời lạnh đi ăn đồ nướng Hàn Quốc tự chọn giá rẻ 14
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày