Thỏa sức ăn pizza tươi miễn phí khi checkin tại Zpizza cùng Shoppie.vn

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 08/04/2015

“Cơn sốt” tặng ngay 01 pizza miễn phí cho mỗi lượt Checkin bằng Ứng dụng trên điện thoại di động “Shoppie” đang cực được lòng giới trẻ tại Hà Nội.


 
Họ đang vô cùng thích thú khi chỉ cần Checkin bằng ứng dụng Shoppie là được ngay một chiếc pizza, hay một đồ uống, một phần khoai tây chiên đặc biệt… Ứng dụng Shoppie đã liên kết với thương hiệu pizza nổi tiếng đến từ Mỹ để đem lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời đó.
 
Giới trẻ hào hứng hưởng ứng chương trình Check-in ăn pizza miễn phí

Với không gian vô cùng trẻ trung cùng với thực đơn đa dạng: pizza, pasta, salad, sandwich, BBQ Rib… Zpizza đã phát triển một chuỗi gần 100 nhà hàng trên khắp 17 bang của nước Mỹ cùng hơn 400 nhà hàng trải dài từ Mexico tới Trung Đông và mới đây nhất tại Việt Nam. Đến với Zpizza, bạn sẽ để được tận hưởng trọn một hương vị Mỹ trên đất Hà Nội.

Thực đơn phong phú tại Zpizza

Trong hơn 20 năm qua, nhà sáng lập thương hiệu zpizza, các đơn vị nhượng quyền và đội ngũ nhân viên đã và đang tạo ra những chiếc pizza đặc biệt, bột được nhào bằng tay và đặt nướng trong lò gạch chuyên dụng cho tới khi giòn tan.

“Tặng ngay một Zpizza cho mỗi lượt checkin”

Còn với Shoppie, đây ứng dụng di động tích điểm đổi quà thế hệ mới, tặng điểm thưởng cho người dùng ngay khi bước chân vào cửa hàng mà thậm chí chưa cần mua, khi scan sản phẩm hoặc thông điệp cũng sẽ được tặng điểm thưởng. Người dùng sau đó có thể quy đổi điểm thưởng này thành sản phẩm của chính các thương hiệu yêu thích, thẻ nạp điện thoại hoặc vé xem phim.

 
Ông Nguyễn Việt Hà, giám đốc thương hiệu của Zpizza cho biết: “Chúng tôi muốn liên kết với Shoppie để tặng thưởng cho từng hành vi tương tác của khách hàng, dù họ đang online ở nhà và đọc thông tin về Zpizza hay khi họ vừa bước chân vào cửa hàng mà thậm chí chưa cần mua sản phẩm. Đó sẽ là lơi thế cạnh tranh giữa Zpizza và các thương hiệu Pizza khác trong ngành. Và tôi hy vọng khách hàng của Zpizza sẽ thích điều đó”.

Bổ sung vào đó, ông Đào Thanh Tuyển, giám đốc điều hành Shoppie Việt Nam cho biết “Đây là điều hết sức thú vị, chỉ cần bước chân vào cửa hàng, hoặc xem sản phẩm để được nhận thưởng – chưa bao giờ tại Việt Nam người tiêu dùng lại được hưởng ưu đãi lớn đến thế. Chúng tôi đang làm việc hết mình để mở rộng mạng lưới đối tác tại Việt Nam”.

Người dùng có thể tải ứng dụng tại AppStore và Google Play để trải nghiệm.

 
 

ZPIZZA – PIZZA TƯƠI ĐẾN TỪ MỸ

Website: http://www.zpizza.vn/

Facebook: http://www.facebook.com/zpizzavn

Hotline: 1900 6442

Địa chỉ:

+ 51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội - 04.37195959

+ Tầng 3-Toà nhà IPH-241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội - 04. 38331188

+159 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - 04.36556688.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Chồng nhà người ta" là giám đốc nhưng bận mấy cũng phi về nhà giúp vợ con chỉ mặc đồ vợ mua, tài sản cho vợ đứng tên hết

    Thêm một minh chứng cho việc càng yêu thương vợ càng thành đạt và được ngưỡng mộ này chị em ơi!
  • Đọc thêm