Sài Gòn ngọt cay đậm đà khoái khẩu
Sài Gòn chẳng thiếu món gì, nhưng không có nghĩa là không có “vị” riêng. Đó là một sự ngọt ngào dịu nhẹ hòa quyện với chút bùng nổ cay nồng. Mỗi nguyên liệu, mỗi cách chế biến đều rất khác nhau duy chỉ có cái vị đặc biệt ấy, đi đến đâu tại thành phố năng động này cũng đều dễ dàng bắt gặp.
Hãy thử ổ bánh mì Sài Gòn bình dân “vừa đi vừa gặm” với đủ vị ngọt của thịt chả luôn đan xen lát ớt cay xè đúng điệu. Bánh xèo giòn rụm, cơm tấm sườn chiên nóng hổi cũng kết duyên cùng nước mắm đủ vị để cảm nhận từ đầu lưỡi vị ngọt nhẹ nhàng và bùng nổ với chút cay the. Hay các món thịt, hải sản cũng được người Sài Gòn thích nhất khi chiên, xào, nướng kết hợp cùng nước sốt ngọt ngọt, cay cay. Có lẽ, đó cũng là nét đặc trưng về khẩu vị của nhiều món ngon khoái khẩu khác ở Sài Gòn.
Nếu vị ngọt, cay là đặc trưng của ẩm thực Sài Gòn thì Gà sốt cay - một món gà mới vừa xuất hiện trong thực đơn của Jollibee sẽ là món ăn hội tụ “chất Sài Gòn” ấy. Những đầu bếp giàu kinh nghiệm và sáng tạo của Jollibee đã đưa đầy đủ phong cách ẩm thực đậm đà, phóng khoáng của người Sài Gòn vào món gà hấp dẫn này. Phần thịt gà tươi 100% được tẩm ướp kỹ lưỡng với các gia vị truyền thống của Việt Nam như nước mắm, tỏi, ớt tạo nên những miếng gà ngon đầy mê hoặc, đậm đà từ trong ra ngoài. Ngoài ra, lớp sốt mang vị mặn ngọt nhẹ nhàng, sánh quyện trên từng miếng gà vàng ươm, thêm chút phá cách của ớt cay bùng nổ khiến miếng gà rán quen thuộc bỗng lạ lẫm, kích thích vị giác hơn nhiều lần.
“Đế biết thêm thông tin về món Gà Sài Gòn sốt cay hấp dẫn này, các bạn có thể gọi số 1900 1533 hoặc truy cập vào trang web: www.jollibee.com.vn”.