Đem trải nghiệm ẩm thực bản thân phục vụ khách

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 17/07/2012

Hãy đến và cảm nhận nhé các bạn!

Nhà hàng nho nhỏ xinh xinh tọa lạc tại số 103, A12 trên con phố Nghĩa Tân khiêm tốn, nhưng lại tự tin với khả năng mời gọi thực khách quay trở lại đây thêm nhiều lần nữa. Đó chính là nhà hàng Bít tết Chiến Hói. Điều gì khiến nhà hàng có sức hấp dẫn lớn đến vậy? Không có gì nhiều! Chỉ là hai món đặc trưng: Bít tết và bò Úc nhúng dứa. Nhưng nhà hàng Chiến Hói đã “đánh gục” thực khách bằng chất lượng và giá cả.


Nằm khiêm tốn trên phố Nghĩa Tân nhỏ bé, nhưng nhà hàng đã chinh phục được thực khách bằng chất lượng và giá cả của mình.

Trước hết, hãy tìm hiểu chút về tình huống thú vị dẫn đến sự ra đời nhà hàng bít tết này. Anh chủ nhà hàng - vốn là “dân” cực ghiền món bít tết. Vì ghiền món này quá nên sau khi học xong, anh đã cất chiếc bằng kinh tế vào tủ và quyết tâm đi vào kinh doanh ẩm thực từ ý tưởng riêng của mình. Năm 2004, anh đầu tư hẳn một số tiền lớn, lặn lội sang Trung Quốc để học về nghệ thuật ẩm thực của đất nước nổi tiếng này. Ròng rã 6 năm trời, anh mới “công thành danh toại” cái bộ môn tưởng chừng đơn giản là phục vụ khẩu vị các “Thượng đế”. Món “Bít tết bò Úc” và món “Bò Úc nhúng dứa” chính là công trình “tủ” của anh, nhưng đã được anh “cải biên” thành những sản phẩm tuyệt hảo. 


Miếng bít tết ngọt, không ngấy và không dai sẽ càng tuyệt vời hơn khi ăn với bánh mì.

Bít tết là món ăn có xuất xứ từ châu Âu, nhưng, bằng sự tìm tòi và ham học hỏi, anh đã khéo kết hợp để tạo nên một món ăn mang đậm phong cách Á Đông, đặc biệt là phù hợp với khẩu vị và thói quen ẩm thực của người VN. Cái độc đáo căn bản nhất của món ăn này chính là loại nước sốt được anh pha chế từ các loại gia vị cùng với nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng như hàu, bào ngư... Chính vì thế, đã làm cho món bít tết (được làm từ món thịt bò Úc chính hiệu) giòn, không bị ngấy và không dai. Về cảm quan, nước sốt vừa đẹp, vừa có độ sánh và hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, đánh thức mọi giác quan của thực khách.    

         
Nước sốt thơm ngon, chất lượng đánh thức mọi giác quan của thực khách.

Món bít tết bò Úc của nhà hàng Chiến Hói không những phù hợp với các thực khách hạng sang mà còn khá “bình dân”, phù hợp cả với dân văn phòng và đặc biệt rất “teen” với tiêu chí “nhanh, đủ chất”. Chất lượng như vậy, còn giá cả thì cực kỳ phải chăng, vì nhà hàng đã thực sự trên tinh thần cùng san sẻ lợi ích với thực khách trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay.


Được chế biến từ thịt bò Úc chính hiệu, món Bò nhúng dứa ngọt mà không dai.

Với món Bò nhúng dứa, có thể nói, đây là món ăn mà chưa nhà hàng nào tại Hà Nội có. Nước lẩu được làm từ nước ép dứa, tạo nên mùi vị thơm đặc trưng của món này. Nó làm cho món thịt bò mềm, ngọt mà không ngấy và không bị đầy bụng. Sự kết hợp của các loại gia vị còn làm cho món ăn này có hương vị thanh mà lạ, rất thích hợp trong mùa hè nóng nực. 


Không gian nhỏ nhắn và trang nhã…

Nhằm tri ân và chia sẻ khó khăn với khách hàng sắp tới, nhà hàng Bít tết Chiến Hói sẽ có đợt khuyến mại kéo dài từ 15 - 20 ngày (bắt đầu từ 18/7 đến hết ngày 08/8/2012). Theo đó, khách hàng đặt 4 suất Bít tết sẽ được tặng một nồi lẩu Bò nhúng dứa trên nguyên tắc khách hàng được hưởng lợi 50%. 


…rất thích hợp để tổ chức các buổi tiệc nhỏ cho gia đình, bè bạn.

Không gian nhà hàng nhỏ nhắn, xinh xắn và thoáng đãng, rất phù hợp để tổ chức các buổi tiệc nhỏ cho gia đình, cơ quan, bạn bè: họp lớp, gặp mặt, sinh nhật… Sau bước khởi đầu của nhà hàng Bít tết Chiến Hói Nghĩa Tân, anh chủ nhà hàng yêu món bít tết sẽ tiếp tục mở thêm một chuỗi nhà hàng tương tự để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của những thực khách sành ăn. 

Quý khách đặt hàng trước, xin liên hệ với: Anh Quang: 0989 533 333