Đi tìm những món ăn chơi mùa Halloween

Đi tìm những món ăn chơi mùa Halloween

Du nhập từ các nước phương Tây, nhưng lễ hội Halloween được các bạn trẻ Việt Nam tiếp nhận và chào đón nhanh chóng với những biến thể đa dạng, đầy màu sắc khác nhau.

Bỏng Ngô.vn – Địa chỉ mới dành cho “mọt phim”

14:30:00 08/01/2014

Mặc dù mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng trang phim online Bỏng Ngô đã đón nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả mê phim.

Bỏng Ngô – bongngo.vn – là website xem phim trực tuyến được ra mắt từ đầu tháng 7/2013. Được đầu tư kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật cũng như nội dung, Bỏng Ngô xây dựng một thương hiệu website phim Thông minh - Không bị làm phiền bởi quảng cáo – Không giật, lag. 
 
Bỏng Ngô.vn – Địa chỉ mới dành cho “mọt phim” 1
 
Với kho phim khổng lồ cập nhật Top 250 phim được đánh giá cao nhất trên IMDb và thường xuyên cập nhật khoảng 100 đầu phim mới mỗi ngày, các kênh tivi hấp dẫn phù hợp văn hóa Việt Nam. Hiện tại, Bỏng Ngô đang thu hút được đông đảo người xem và quan tâm.
 
Đáp lại sự tin cậy từ cộng đồng yêu nghệ thuật thứ 7, Bỏng Ngô đã nghiên cứu và tiến hành nâng cấp đường truyền với mục tiêu đáp ứng được 100.000 người xem tại cùng một thời điểm. Cùng với đó, Bỏng Ngô cho ra đời ứng dụng Bỏng Ngô trên các hệ điều hành thông dụng nhất: Android và iOS. Chỉ với một chiếc smartphone, người dùng đã có thể thoải mái xem phim trên Bỏng Ngô dù ở bất cứ đâu.
 
Bỏng Ngô.vn – Địa chỉ mới dành cho “mọt phim” 2
 
Bỏng Ngô.vn – Địa chỉ mới dành cho “mọt phim” 3
  
Hiểu người dùng cần gì, liên tục cập nhật nội dung mới và đảm bảo hệ thống đường truyền ổn định là tiêu chí mà Bỏng Ngô hướng tới để làm hài lòng cộng đồng yêu phim.
 
Trải nghiệm xem phim tại Bỏng Ngô.
 
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ