XB vươn vai nhẹ nhõm, Gấu nở nụ cười tươi như hoa và vô vàn cảm xúc khi tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết AWC 2019

Sport5, Theo Trí Thức Trẻ 00:55 08/07/2019

Tuyển Việt Nam đã có chiến thắng 4-0 áp đảo trước Đài Bắc Trung Hoa Wildcard, qua đó chính thức giành tấm vé tới vòng bán kết AWC 2019.

XB vươn vai nhẹ nhõm, Gấu nở nụ cười tươi như hoa và vô vàn cảm xúc khi tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết AWC 2019 - Ảnh 1.

Chiều ngày 7/7, tuyển Việt Nam đối đầu Đài Bắc Trung Hoa Wildcard cho vị trí cuối cùng tại vòng bán kết AWC 2019. Đây được đánh giá là trận đấu hấp dẫn nhất nhất nhì vòng tứ kết và sẽ là một cuộc chiến căng thẳng.

XB vươn vai nhẹ nhõm, Gấu nở nụ cười tươi như hoa và vô vàn cảm xúc khi tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết AWC 2019 - Ảnh 2.

Nhưng rất bất ngờ, tuyển Việt Nam đã có một ngày thi đấu thăng hoa. Họ dễ dàng giành tấm vé tới Cung thể thao Tiên Sơn khi hủy diệt đối thủ với chiến thắng 4-0.

XB vươn vai nhẹ nhõm, Gấu nở nụ cười tươi như hoa và vô vàn cảm xúc khi tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết AWC 2019 - Ảnh 3.

Các tuyển thủ Đài Bắc Trung Hoa Wildcard gục ngã sau thất bại không tưởng. Họ chính thức phải nói lời chia tay với AWC 2019.

XB vươn vai nhẹ nhõm, Gấu nở nụ cười tươi như hoa và vô vàn cảm xúc khi tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết AWC 2019 - Ảnh 4.

Trong khi đó, tuyển Việt Nam vỡ òa khi giành chiến thắng. XB buông điện thoại, vươn vai và chứng kiến đồng đội phá hủy nhà chính của đối thủ để đem về chiến thắng 4-0.

XB vươn vai nhẹ nhõm, Gấu nở nụ cười tươi như hoa và vô vàn cảm xúc khi tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết AWC 2019 - Ảnh 5.

Nụ cười rạng rỡ trên môi người đội trưởng điển trai của tuyển Việt Nam - Gấu. Anh đã có một ngày thi đấu vô cùng tuyệt vời.

XB vươn vai nhẹ nhõm, Gấu nở nụ cười tươi như hoa và vô vàn cảm xúc khi tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết AWC 2019 - Ảnh 6.

Tuyển Việt Nam vẫn đang hoàn thành tốt lời hứa của Gấu trước thềm giải đấu: "Team Flash chắc chắn sẽ vô địch giải AWC sắp tới". Đài Bắc Trung Hoa Wildcard đã bị hủy diệt hoàn toàn.

XB vươn vai nhẹ nhõm, Gấu nở nụ cười tươi như hoa và vô vàn cảm xúc khi tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết AWC 2019 - Ảnh 7.

Những màn đập tay quá đỗi quen thuộc sau khi giành chiến thắng của tuyển Việt Nam.

XB vươn vai nhẹ nhõm, Gấu nở nụ cười tươi như hoa và vô vàn cảm xúc khi tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết AWC 2019 - Ảnh 8.
XB vươn vai nhẹ nhõm, Gấu nở nụ cười tươi như hoa và vô vàn cảm xúc khi tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết AWC 2019 - Ảnh 9.

Cả đội cùng nhau nhảy múa ăn mừng vào vòng tứ kết AWC 2019. Họ đã có một chiến thắng đầy thuyết phục trước Đài Bắc Trung Hoa Wildcard. Giờ đây, thử thách tiếp theo sẽ là tuyển Thái Lan Wildcard.

XB vươn vai nhẹ nhõm, Gấu nở nụ cười tươi như hoa và vô vàn cảm xúc khi tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết AWC 2019 - Ảnh 10.

Là đối thủ khi thi đấu nhưng tuyển Việt Nam vô cùng fair-play. ADC trao Tura cái ôm đầy tình cảm. Chàng trai trẻ sinh năm 2002 của Đài Bắc Trung Hoa Wlidcard đã có thành tích không hề tệ khi lần đầu tham dự một giải đấu lớn như AWC 2019.

XB vươn vai nhẹ nhõm, Gấu nở nụ cười tươi như hoa và vô vàn cảm xúc khi tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết AWC 2019 - Ảnh 11.

Nụ cười tỏa nắng của Gấu.

XB vươn vai nhẹ nhõm, Gấu nở nụ cười tươi như hoa và vô vàn cảm xúc khi tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết AWC 2019 - Ảnh 12.

Vậy là cả 2 đại diện Việt Nam đều đã xuất sắc giành tấm vé tới Cung thể thao Tiên Sơn tham dự vòng bán kết AWC 2019. Hãy cùng cổ vũ và chúc 2 đội sẽ thi đấu thật tốt để có thể gặp nhau trong trận chung kết tổng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm