Xấp xỉ 9 năm không nhuộm tóc tối màu, Hyo Yeon từ người kém sắc nhất SNSD giờ xinh đẹp chẳng kém ai

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 04/03/2019

Để vươn tới đỉnh cao nhan sắc như bây giờ thì ngoài việc thay đổi màu tóc, Hyo Yeon cũng đã biết chọn cách makeup phù hợp hơn với mình.

So với các thành viên còn lại của SNSD (bao gồm cả cựu thành viên Jessica), Hyo Yeon có lẽ là người kém nổi bật nhất, đặc biệt là về khoản nhan sắc. Trước đây, vì chưa tìm được phong cách phù hợp với mình, cô vẫn quanh quẩn trong những màu tóc tối quá đơn giản hoặc kiểu trang điểm cũ kỹ và tự nhạt nhòa hóa chính mình. Nhưng đời thay đổi khi ta thay đổi mà, giờ phong cách của Hyo Yeon đã lên một tầm cao mới.

Màu tóc nâu hạt dẻ vốn được idol Kpop khá thích, nhưng nó lại chẳng hợp với người có cá tính mạnh như Hyo Yeon. Để màu tóc này, cô dễ dàng chìm nghỉm giữa muôn vạn nhan sắc của làng giải trí chứ đừng nói chỉ riêng trong SNSD. Ngoài ra, cách makeup mắt đậm và đánh son nude siêu nhạt cũng không hợp với cô. Trông tổng thể khuôn mặt của Hyo Yeon bị cứng ngắc và thi thoảng còn hơi quê kiểng nữa.

Tuy nhiên, đó chỉ là thời kỳ đầu thôi. Trong gần 9 năm nay, Hyo Yeon đã khác. Cô gắn bó lâu dài với những màu tóc tẩy siêu sáng, đặc biệt là vàng bạch kim. Cung đường "lên hương" của cô cũng bắt đầu nở rộ từ đây. Tóc bạch kim không chỉ thể hiện đúng bản sắc riêng mà còn hợp với phong cách ăn mặc lẫn làn da của Hyo Yeon. Nói không ngoa, cô còn là một trong những idol Kpop hợp nhuộm tóc bạch kim nhất.

Ngoài việc cải tổ đầu tóc, phong cách makeup của Hyo Yeon cũng đã sang trang mới. Cô đã biết cách cân bằng giữa makeup mắt - môi, đồng thời khéo léo kết hợp thêm kĩ nghệ contour, má hồng cho phù hợp. Kiểu makeup "sương sương" này không hề nặng nề và giúp gương mặt Hyo Yeon thanh thoát, thu hút hơn hẳn. Đặc biệt là còn rất hợp với màu tóc hiện tại.

Bứt phá ngoạn mục về hình ảnh, giờ chẳng mấy ai chê được nhan sắc của Hyo Yeon nữa. Comment khen ngợi cô giờ nhan nhẳn khắp mọi nơi.

- So với hồi mới debut trông cô ấy khác quá.

- Xinh bất ngờ,

- Đẹp hơn hẳn và nhìn còn đáng yêu nữa.

- Nhiều năm rồi mà cô ấy vẫn giữ được màu tóc bạch kim chuẩn quá, chứ tôi thì chịu rồi.

- Bỗng dưng tôi hơi nhớ Hyo Yeon hồi tóc đen, chẳng tin được là đã 9 năm rồi cô ấy không nhuộm tóc tối màu.

- Xuất sắc.

- Tôi đã quên mất Hyo Yeon không nhuộm bạch kim trông như thế nào rồi.

- Xinh đấy chứ.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm