Thi thể nổi trên sông Sài Gòn với vết chém sâu trên cổ

Quỳnh Anh, Theo Pháp luật xã hội 13:29 28/02/2014

Sáng 28/2, thi thể nạn nhân nam nổi trên sông Sài Gòn đoạn qua xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM với vết chém sâu trên cổ đã được người dân phát hiện và trục vớt đưa lên bờ.

Trước đó, vào khoảng 7h (cùng ngày), một hộ dân đi vớt bèo trên sông Sài Gòn phát hiện một thi thể nam giới ẩn trong đám lục bình. Ngay sau đó, người dân này hốt hoảng trình báo cho chính quyền địa phương.

Thi thể nổi trên sông Sài Gòn với vết chém sâu trên cổ 1
Sông Sài Gòn nơi người dân phát hiện xác chết. 

Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để trục vớt nạn nhân đưa vào bờ. Qua khám nghiệm tử thi, nạn nhân là nam giới đã tử vong cách đây 2 ngày, thi thể đang thối rữa trương phình. Đặc biệt, phía bả vai gần cổ nạn nhân có vết chém sâu.

Thi thể nổi trên sông Sài Gòn với vết chém sâu trên cổ 2
Thi thể nạn nhân xấu số được đưa vào bờ.

Rà soát thông tin, lực lượng chức năng phát hiện, cách đây 2 ngày, chiều 26-2, tại khu vực cầu Rạch Tra (đoạn nối liền H.Hóc Môn và H.Củ Chi, TP.HCM) có thanh niên Nguyễn Văn Duy Lý (33 tuổi, ngụ tại xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn), nhảy cầu tự vẫn, song vẫn chưa tìm thấy được thi thể.

Thi thể nổi trên sông Sài Gòn với vết chém sâu trên cổ 3
Người dân hiếu kỳ vây kín khu vực để xem.

Sự việc nhanh chóng được trình báo cho người nhà thanh niên nhảy cầu Rạch Tra biết với các đặc điểm nhận dạng thanh niên cao khoảng 1,7 mét, đầu trọc, mặc quần dài mày đen, áo sơ mi sọc đen trắng.

Sau khi nhận được tin báo, người nhà thanh niên Lý đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành nhận dạng. Qua kiểm tra, họ xác nhận thi thể vớt được chính là anh Lý.

Thi thể nổi trên sông Sài Gòn với vết chém sâu trên cổ 4

Thi thể nổi trên sông Sài Gòn với vết chém sâu trên cổ 5
Nghi lễ cầu siêu trước khi nạn nhân được đưa về gia đình mai táng.

Sau khi tiếp nhận anh Lý, gia đình đã thực hiện nghi thức cầu siêu cho nạn nhân ngay khu vực bờ sông Sài Gòn (đoạn qua bến đò An Sơn).

Bước đầu nguyên nhân xác định dẫn đến cái chết của anh Lý là do mâu thuẫn tình cảm gia đình. Riêng vết chém trên bả vai nạn nhân có thể do bị chân vịt của thuyền bè qua lại gây ra.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền thoại Mike Tyson tuyển rể tặng 230 tỷ cho ai lấy con gái mình?

    Thực hư thông tin huyền thoại đấm bốc Mike Tyson treo thưởng 230 tỷ cho ai cưới con gái
  • Đọc thêm