Vụ người phụ nữ bị tôn cứa cổ khi chờ xe buýt: Người điều khiển xe có thể bị phạt 5 năm tù

Vụ người phụ nữ bị tôn cứa cổ khi chờ xe buýt: Người điều khiển xe có thể bị phạt 5 năm tù

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ ngồi chờ xe buýt bị tấm tôn cứa cổ tử vong, luật sư Nguyễn Anh Thơm cho biết lỗi hoàn toàn thuộc về người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ gây ra và có thể phạt tù cao nhất tới 5 năm.

Linh tính chuyện không may, nam hành khách chuyến MH370 trao lại nhẫn cưới cho vợ

15:23:30 12/03/2014

Trước khi bước chân lên chuyến MH370, anh Paul đã trao lại nhẫn cưới cho vợ và chụp rất nhiều ảnh.

Những ngày vừa qua khi cả thế giới đang hướng tâm điểm về chiếc máy bay Boeing 777-200 mã hiệu MH370 mất tích vào ngày 8/3 thì những thân nhân của 227 hành khách trên chuyến bay đó vẫn không ngừng tìm kiếm thông tin và cầu nguyện cho người nhà của mình.

Xoay quanh sự biến mất bí ẩn của chiếc phi cơ MH370 còn là câu chuyện đời tư cảm động, lấy đi nước mắt của những hành khách trên chuyến bay này. Trong số đó phải kể đến trường hợp của anh Paul Weeks, 39 tuổi, người Úc.

Linh tính chuyện không may, nam hành khách chuyến MH370 trao lại nhẫn cưới cho vợ 1
Anh Paul đã chụp rất nhiều ảnh trước khi bước chân lên chuyến MH370.

Được biết, anh Paul đảm nhận vị trí kỹ sư cơ khí cho một công ty khai thác mỏ ở Mông Cổ, Trung Quốc. Theo The Times, chuyến bay ngày hôm đó của anh là chuyến công tác đầu tiện, dự kiến tới Mông Cổ. Mặc dù phải đi lại thường xuyên nhưng Paul vẫn cảm thấy hào hứng vì đây là công việc mà anh hằng mơ ước.

Như có linh cảm về một điều gì đó không may sẽ xảy ra, trước khi cất cánh, anh Paul đã đưa lại chiếc nhẫn cưới cho vợ đề phòng anh có mệnh hệ gì. Không chỉ vậy, trước đó, anh cũng chụp rất nhiều ảnh. Chị Danica, vợ anh Paul cho biết, anh còn cẩn thận dặn dò chị sau này nên tặng chiếc nhẫn cho cậu con trai cả Lincoln, 3 tuổi và chiếc đồng đồ cho bé thứ hai Jack, 1 tuổi nếu chúng kết hôn.

Trước khi chuyển tới sinh sống tại thành phố Perth, Úc, gia đình anh Paul từng sống ở New Zealand. Vào năm 2011, anh đã phải làm lại từ đầu sau khi ngôi nhà ở thành phố Christchurch, New Zealand bị phá hủy bởi một loạt trận động đất.

Linh tính chuyện không may, nam hành khách chuyến MH370 trao lại nhẫn cưới cho vợ 2
Chị Danica vẫn cầu nguyện cho chồng và toàn bộ những người có mặt trên chuyến bay.

Hiện giờ, chị Danica vẫn không ngừng hi vọng vào một phép màu nào đó có thể đem anh Paul trở về nhà an toàn. "Tôi muốn nhìn thấy anh đứng trước ngưỡng cửa. Tôi sẽ chạy đến giữ chặt lấy anh một lần nữa.", chị Danica nói.
Theo Nắng Mai / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ