Hai vợ chồng bị điện giật chết lúc tưới rẫy

Tiền Phong, Theo 08:28 02/01/2016

Chiều ngày 1/1, tin tức từ Công an xã Mỹ Hòa, tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể 2 vợ chồng bị điện giật tử vong về cho gia đình lo an táng.

Nhiều người hay tin đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân

Trước đó, hồi khoảng 8h10 phút sáng cùng ngày, người dân phát hiện và trình báo cơ quan chức năng vụ việc vợ chồng anh Lê Xuân Phát (31 tuổi) và vợ là chị Huỳnh Ngọc Nhung (23 tuổi, ngụ ấp Mỹ Hưng 2, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long).

Tại hiện trường cả hai vợ chồng anh Phát tử vong tại khu vực trồng rẫy của gia đình, chiếc mô tơ được nối sợi dây điện gần 50m từ nhà ra.

Nguyên nhân ban đầu được xác định cả 2 đều bị điện giật, từ chiếc mô tơ mà anh Phát dùng để tưới rẫy.

Người nhà chị Nhung cho biết, vào thời gian trên thấy chồng đi ra tưới mấy liếp củ cải trắng của gia đình hơi lâu nên người vợ sốt ruột và mua tô bún đem ra cho chồng ăn thì xảy ra sự việc đau lòng.

Theo nhận định khi phát hiện người chồng bị điện giật chết, người vợ hoảng quá chạy đến chạm vào nạn nhân nên chị này cũng là nạn nhân của vụ việc.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên các thủ tục bàn giao thi thể được hoàn tất sau đó để gia đình lo hậu sự.

Được biết, vợ chồng anh Phát không có ruộng đất canh tác phải ở đậu trên phần đất của người chú vợ, anh Phát xin làm công nhân tại một công ty bê tông đóng gần nhà.

Sự ra đi bất ngờ của 2 vợ chồng khiến đứa con trai vừa tròn 2 tuổi phải bơ vơ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cụ ông dành 2 năm trồng cánh đồng hoa tặng vợ bị mù: “Em không ngắm được thế giới, hãy để thế giới ngắm nhìn em”

    Để Lostbird kể cho bạn nghe về một câu chuyện tình yêu hết sức dễ thương và đáng để ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm