Cô gái trẻ bị người yêu đánh bầm dập mặt vì níu kéo không thành

Cô gái trẻ bị người yêu đánh bầm dập mặt vì níu kéo không thành

Bị người yêu đánh nhiều lần, cô gái trẻ tên M.P (sống tại Biên Hòa) quyết định chia tay. Không ngờ, anh này không những không đồng ý mà còn đánh đập dã man và dọa giết nếu M.P không chịu nối lại tình cảm.

Dân đánh ngất hai "cẩu tặc" ở Thanh Hóa, châm lửa đốt xe

09:09:01 12/09/2013

Bị bắt quả tang đang đánh bả chó, hai "cẩu tặc" ở Thanh Hóa bị hàng trăm người dân vây bắt đánh ngất xỉu rồi châm lửa đốt xe còn trơ khung.

Ngày 11/9, ông Trịnh Văn Hưng, Trưởng Công an xã Quang Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ trộm chó. Hậu quả là hai tên trộm bị hàng trăm người dân đánh bị thương.

Sự việc trên xảy ra vào lúc 12h trưa ngày 11/9, khi anh Tống Văn Thắng, ở thôn Tường Lộc, xã Quang Lộc, phát hiện 2 thanh niên lạ mặt đang ôm một con chó bị dính bả đưa lên xe máy định tẩu thoát. Thấy vậy, anh Thắng liền tri hô làng xóm. Hàng trăm người dân ở trong thôn túa ra đường làng truy đuổi 2 “cẩu tặc”.

Dân đánh ngất hai "cẩu tặc" ở Thanh Hóa, châm lửa đốt xe 1
Hàng trăm người dân vây nhà văn hóa thôn Tường Lộc, nơi đang giữ 2 "cẩu tặc" .

Lên xe tháo chạy được 1 đoạn, 2 “cẩu tặc” đã bị người dân đuổi kịp. 1 tên trộm đã nhảy xuống sông Trà Giang nhưng vẫn không thoát. Bức xúc, người dân vây kín và đánh trọng thương 2 “cẩu tặc” đến ngất xỉu, châm lửa đốt chiếc xe máy. Sau đó, người dân đưa 2 kẻ trộm chó về nhà văn hóa thôn Tường Lộc rồi báo cáo sự việc lên cấp trên.

Dân đánh ngất hai "cẩu tặc" ở Thanh Hóa, châm lửa đốt xe 2
Chiếc xe của 2 cẩu tặc bị người dân đốt còn trơ khung.

Nhận được tin báo, công an xã Quang Lộc nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được chiếc xe máy đã cháy mang biển kiểm soát 36H3 và một con chó nặng khoảng 15kg.

Hai trộm chó được xác định là Lê Văn Dũng (SN 1982) và Phạm Tuấn Thành (SN 1985, đều ngụ xã Thành Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa). Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Người Lao Động
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ