Đà Nẵng sẵn sàng trước thềm đón năm mới 2016

Tam Xuân, Theo Trí Thức Trẻ 17:11 31/12/2015

Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho chương trình đón năm mới 2016 tại TP Đà Nẵng gần như đã hoàn tất những công đoạn cuối cùng.

Chiều ngày 31/12, ngày cuối cùng của năm 2016, mặc dù thời tiết Đà Nẵng có mưa phùn, nhưng công tác chuẩn bị cho chương trình đón năm mới ở thành phố sông Hàn vẫn diễn ra khẩn trương.

Trận địa pháo hoa dọc bãi biển của công viên Biển Đông (dọc tuyến đường Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đã được lắp đặt hoàn tất, chỉ chờ đúng giờ được khai hỏa, hứa hẹn đem lại cho người dân và du khách Đà Nẵng khoảnh khắc đón chào năm mới khó quên. 

Trận địa pháo được lắp đặt tại bãi biển thuộc công viên Biển Đông

Trong đêm bắn pháo hoa đón giao thừa ở Đà Nẵng năm nay có tổng cộng 553 quả pháo tầm cao, 176 giàn bắn, 5 vòng xoay hiệu ứng sẽ được các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng thành phố trình diễn.

Công tác bảo vệ dàn pháo rất nghiêm ngặt

Tại quảng trường 29/3, sân khấu hoành tráng chuẩn bị cho “lễ hội đếm ngược” chào năm mới 2016 cũng đã được lắp đặt xong hứa hẹn đem đến cho người dân những khoảnh khắc giao thời tuyệt vời trong không gian ánh sáng 3D cùng màn trình diễn nhạc của DJ Angerfist-xếp hạng 38 trong bảng xếp hạng DJ thế giới 2015.

Được biết, chương trình “Chào năm mới 2016 - Special Countdown Party” với chủ đề “Cùng tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ” tại Đà Nẵng năm nay có sự tham gia của nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và thế giới như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Bình Minh, ca sỹ Đông Nhi, Kasim Hoàng Vũ, Dương Triệu Vũ, Hồng Ân, Nhóm nhạc Phạm Anh Khoa-PAK Band, Nhóm BeeT, DJ Angerfist, DJ Oxy, DJ Wang Trần... 

Sân khấu biểu diễn ca nhạc tại công viên Biển Đông phục vụ người dân và du khách cạnh bãi bắn pháo hoa cũng đang được khẩn trương hoàn chỉnh.

Sân khấu đếm ngược tại quảng trường 29/3 - Đường 2/9

Tất cả đã sẵn sàng để chào đón năm mới 2016!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm