Weibo rần rần thông tin "nhá hàng" cặp bị Dispatch tung ảnh hẹn hò đầu năm, fan 2 nhà SM - JYP lo ngay ngáy

Nhã An, Theo Helino 14:33 30/12/2019

Thậm chí, blogger còn bỏ ngỏ nghi ngờ các cô gái nhà TWICE sẽ là nhân vật trung tâm trong "sự kiện" được mong chờ này của Dispatch.

"Đặc sản" paparazzi xứ Hàn khiến dân tình mong ngóng trong ngày 1/1 hàng năm chính là những bức ảnh hẹn hò của các idol Kbiz được Dispatch tung ra. Trong khi dân tình đang nín thở chờ đợi thì trên Weibo, các blogger đã râm ran đưa tin đồn về việc cặp đôi nào sẽ bị Dispatch đưa vào tầm ngắm.

Trên tài khoản blogger thạo tin trong giới có tới 1,5 triệu follower hé lộ, Dispatch sẽ tung bằng chứng hẹn hò của một nam thần boygroup thuộc hàng top tại SM và một nữ thần cũng thuộc girlgroup đỉnh cao nhà JYP. 

Weibo rần rần thông tin nhá hàng cặp bị Dispatch tung ảnh hẹn hò đầu năm, fan 2 nhà SM - JYP lo ngay ngáy - Ảnh 1.

Không những thế, blogger này còn đặt dấu chấm hỏi liệu có phải các cô gái nhóm TWICE sẽ là nhân vật trung tâm trong sự kiện được mong chờ này.

Các fan nhà JYP và SM (đặc biệt là fan nhóm TWICE) đang lo ngay ngáy, như ngồi trên đống lửa trước thông tin mà blogger xứ Trung tung ra.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con gái David Beckham: Sống trong nhung lụa từ bé, lớn lên xinh đẹp hút hồn

    Ở tuổi lên 9, Harper Beckham không chỉ sở hữu một cuộc sống trong mơ mà còn "gây sốt" với vẻ ngoài ngày càng xinh xắn, đáng yêu.
  • Đọc thêm