Xem bản thử nghiệm

Weather Girls: Làm thế nào khi mẹ chồng thích Minh Hằng còn con dâu thích Hà Hồ?

K., Theo Trí Thức Trẻ 15:00 25/04/2017

Trong khi cơn sốt “Sống Chung Với Mẹ Chồng” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên truyền hình thì những cô nàng thời tiết của chúng ta đã bàn luận về một chủ đề cũng cực kỳ nóng hổi: hành trang lấy chồng trong Weather Girls tuần này.

Nhân dịp cô nàng Sương Mai vắng nhà, Hanh Hanh và Ẩm Ẩm đã mời đến trường quay của Weather Girls tuần này một khách mời thời tiết hết sức hoạt ngôn: chị Trương Phương "thời tiết Đẹp".

Weather Girls: Làm thế nào khi mẹ chồng thích Minh Hằng còn con dâu thích Hà Hồ? - Ảnh 1.

Như thường lệ phần đầu tiên của chương trình vẫn là thời lượng cho màn dự báo thời tiết cực kỳ có tâm với những thông tin được cập nhật liên tục cho tuần tiếp theo từ các cô nàng thời tiết. Nhiều lời khuyên bổ ích về cách lựa chọn trang phục, chuẩn bị ô dù hay áo mưa để sẵn sàng đối phó với thời tiết cũng được cả Hanh Hanh, Ẩm Ẩm và chị Trương Phương cung cấp cho các bạn theo dõi chương trình.

Weather Girls: Làm thế nào khi mẹ chồng thích Minh Hằng còn con dâu thích Hà Hồ? - Ảnh 2.

Bắt nguồn từ nỗi lo lắng của Ẩm Ẩm khi cô nàng tuy chưa có người yêu nhưng lại băn khoăn về cuộc sống sau khi kết hôn và phải về nhà chồng sẽ như thế nào. Bộ ba thời tiết đã lựa chọn chủ đề: hành trang lấy chồng để trở thành người con dâu kiểu mẫu cho Weather Girls tuần này.

Weather Girls: Làm thế nào khi mẹ chồng thích Minh Hằng còn con dâu thích Hà Hồ? - Ảnh 3.

Trong quá trình livestream trực tiếp, đã có rất nhiều khán giả theo dõi gửi câu hỏi bằng cách comment trên fanpage của Kinglive. Trong đó có một câu hỏi rất thú vị gửi đến bộ ba thời tiết về việc: "Nếu mẹ chồng thích Minh Hằng còn con dâu lại thích Hồ Ngọc Hà thì phải ứng xử như thế nào?". Và ngay lập tức chị thời tiết Đẹp – Trương Phương đã có câu trả lời rất tròn trịa.

Theo chị Trương Phương thì đây không phải là một vấn đề lớn để phải quá lo lắng. Âm nhạc hay bất kì hình thức giải trí nào cũng thuộc về sở thích và đều có thể dung hoà, nhường nhịn được. Cả Hanh Hanh và Ẩm Ẩm cũng đều rất tán đồng với phương án hãy cùng ngồi thưởng thức âm nhạc một cách thật thoải mái, tự nhiên với mẹ chồng và đừng để bị áp lực về chuyện này là sẽ dung hoà được tất cả.

Weather Girls: Làm thế nào khi mẹ chồng thích Minh Hằng còn con dâu thích Hà Hồ? - Ảnh 5.

Weather Girls: Làm thế nào khi mẹ chồng thích Minh Hằng còn con dâu thích Hà Hồ? - Ảnh 6.

Weather Girls: Làm thế nào khi mẹ chồng thích Minh Hằng còn con dâu thích Hà Hồ? - Ảnh 7.

Với tư cách là một người phụ nữ sắp lên xe hoa trong thời gian tới, khách mời Trương Phương đã có rất nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với Hanh Hanh, Ẩm Ẩm và các bạn khán giả ở chủ đề này. Bộ ba đã cùng đi qua rất nhiều mảng vấn đề vẫn còn nhiều khúc mắc và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn nữ. Như là việc lần đầu xuất hiện ở nhà bạn trai ra mắt gia đình thì nên ăn mặc, trang điểm như thế nào cho phù hợp. Đến các bí kíp nấu nướng, chăm sóc gia đình, con cái ra sao để không phải gặp các tình huống dở khóc dở cười khi đi làm dâu. Ngoài ra cả những điều cấm kị, không nên làm hoặc nên tránh không mắc phải khi trở thành con dâu mà phải sống chung với mẹ chồng cũng được các cô nàng thời tiết bàn tán hết sức sôi nổi.

Bên cạnh các thông tin bổ ích thì khách mời Trương Phương đưa ra thử thách cho hai cô nàng Hanh Hanh và Ẩm Ẩm cùng trổ tài cắm hoa. Hai tác phẩm đã được hoàn thành trong thời gian nhanh chóng để cho các bạn khán giả cùng bình chọn xem ai cắm hoa hợp mắt mẹ chồng hơn.

Weather Girls: Làm thế nào khi mẹ chồng thích Minh Hằng còn con dâu thích Hà Hồ? - Ảnh 8.

Weather Girls: Làm thế nào khi mẹ chồng thích Minh Hằng còn con dâu thích Hà Hồ? - Ảnh 9.

Phần văn nghệ tuần này của Weather Girls được diễn ra một cách hết sức ngẫu nhiên bằng ca khúc cực kỳ liên quan đến chủ đề chương trình: "Bao Giờ Lấy Chồng" của Bích Phương. Cũng qua bài hát này mà các bạn khán giả đã khai quật được khả năng ca hát "không phải dạng vừa đâu" của Hanh Hanh và Ẩm Ẩm.

Weather Girls: Làm thế nào khi mẹ chồng thích Minh Hằng còn con dâu thích Hà Hồ? - Ảnh 10.

Weather Girls: Làm thế nào khi mẹ chồng thích Minh Hằng còn con dâu thích Hà Hồ? - Ảnh 11.

Tạm biệt các khán giả của chương trình, Ẩm Ẩm không quên tổng kết lại các bí kíp sống chung với mẹ chồng và rất chào đón chị Trương Phương sẽ quay lại trường quay của Weather Girls vào một ngày gần nhất!

Xem đầy đủ chương trình tại link sau: https://goo.gl/kWbmGQ

Weather Girls – Những cô nàng thời tiết là chương trình với nội dung xoay quanh những vấn đề rất con gái như thời trang, làm đẹp, du lịch hoặc các địa điểm vui chơi giải trí đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng.

Chương trình được phát sóng trên fanpage của Kinglive (fb.com/kinglive.vn) vào khung giờ 11h trưa Chủ nhật hàng tuần.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày