Warner Bros. và DC chuẩn bị làm phim riêng cho Harley Quinn và Joker

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 22/07/2017

Một dự án phim mới đang được phát triển, và Harley Quinn cùng Joker sẽ "yêu cho roi cho vọt".

Hãng phim Warner Bros. và DC Entertainment đang phát triển một bộ phim khiến "cặp đôi" Harley Quinn và Joker đối đầu nhau. Dự án này sẽ ở trong vũ trụ điện ảnh DC và được coi như là một yếu tố trong phần tiếp theo của Suicide Squad (được dự kiến đạo diễn bởi Jaume Collet-Serra) cũng như bộ phim đang được xây dựng là Gotham City Sirens.

Warner Bros. và DC chuẩn bị làm phim riêng cho Harley Quinn và Joker - Ảnh 1.

Tạo hình của Harley Quinn và Joker trong "Suicide Squad"

Cả Harley Quinn (Margot Robbie) và Joker (Jared Leto) đều lần đầu xuất hiện vào phần đầu tiên của Suicide Squad ra mắt năm 2016, và cả hai chắc chắn sẽ quay lại với vai diễn của mình. Dự án đang được gọi với tên Harley Quinn vs The Joker, nhưng đây vẫn chưa phải là cái tên chắc chắn khi ra mắt.

Dự án được xem như một phần mở rộng (spinoff) và Geoff Johns được giao trọng trách sản xuất. Chưa có thông tin chi tiết nào về nội dung cũng như ngày phát hành được tung ra, nhưng có lẽ chúng ta sẽ có cơ hội được tìm hiểu kĩ hơn vào những ngày tiếp theo tại Comic-Con khi Warner Bros. bắt đầu sự kiện lớn tại sảnh H.

Warner Bros. và DC chuẩn bị làm phim riêng cho Harley Quinn và Joker - Ảnh 2.

Jared Leto và Margot Robbie

Tại Comic-Con, dàn hội thảo của Warner Bros. đã trưng dụng chiếc logo rất "chiến binh tắc kè hoa" theo phong cách của Suicide Squad, vì vậy chắc chắn người hâm mộ có thể trông chờ một chút thông tin nào đó mới mẻ liên quan tới dự án này.

Hiện tại, có rất nhiều điều không chắc chắn về tương lai của vũ trụ điện ảnh DC khi các dự án sắp tới đều đang gặp vấn đề về đạo diễn cũng như kịch bản, đặc biệt là với The Flash và The Batman. Wonder Woman, thay vào đó, sẽ tiếp tục quay trở lại với đạo diễn Patty Jenkins cùng nam tài tử đẹp trai Chris Pine.

Warner Bros. và DC chuẩn bị làm phim riêng cho Harley Quinn và Joker - Ảnh 3.

Với Ben Affleck được đồn là đang bị DC tìm cách cho… về vườn, Harley Quinn vs The Joker dường như là một điểm mới khá thú vị có thể làm yên lòng dư luận. Và rất có thể, đây cũng chính là lý do Jared Leto không đưa ra lời xác nhận liệu anh sẽ tham gia Suicide Squad 2. Bởi vì, anh đang chuẩn bị có phim riêng rồi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm