Vượt qua Game of Thrones và Breaking Bad, CHERNOBYL là tác phẩm có điểm đánh giá cao nhất mọi thời đại

Châu Kha, Theo Helino 00:44 31/05/2019

Series "Chernobyl" mới ra lò của đài HBO đã vượt qua hai loạt phim đình đám "Game of Thrones" và "Breaking Bad" để sở hữu điểm số cao nhất trang đánh giá IMDb.

Đâu là bộ phim truyền hình xuất sắc nhất mọi thời đại là cuộc tranh luận không có hồi kết, với nhiều phiếu bầu cho các tác phẩm kinh điển của HBO như The Wire The Sopranos, hoặc cho Breaking Bad của AMC. Tuy chỉ mới tham gia cuộc đua, Chernobyl (Tạm dịch: Thảm Họa Chernobyl) hiện đang là chương trình truyền hình được đánh giá cao nhất trên IMDb, đánh bại các tác phẩm được đề cập ở trên và hơn thế nữa.

Trailer "Chernobyl"

Tại thời điểm này, Chernobyl đang đứng trên tất cả trong danh sách 250 chương trình truyền hình được xếp hạng hàng đầu của IMDb, nơi nó đạt được số điểm cao ngất là 9,6. Phần lớn cho số điểm đó có thể là vì từ trước đến nay chưa có bất kì một tác phẩm nào khác có thể khắc họa chân thực thảm họa hạt nhân năm 1986 như Chernobyl đã làm được.

Vượt qua Game of Thrones và Breaking Bad, CHERNOBYL trở thành tác phẩm có điểm đánh giá cao nhất mọi thời đại - Ảnh 2.

Đáng chú ý rằng Chernobyl có số khán giả bầu chọn nhỏ hơn rất nhiều so với những bộ phim khác trong danh sách. Hiện tại, chỉ có hơn 74.000 người đã xếp hạng Chernobyl trên IMDb, trong khi Breaking Bad có 1,2 triệu phiếu bầu và Game of Thrones có 1,5 triệu. (Dây không đi xa hơn, với khoảng 244.000 phiếu bầu.) Có lẽ nếu Chernobyl đạt đến mức khi 1,2 triệu người đánh giá, nó có thể tuột khỏi vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Vượt qua Game of Thrones và Breaking Bad, CHERNOBYL trở thành tác phẩm có điểm đánh giá cao nhất mọi thời đại - Ảnh 3.

Không chỉ dừng lại ở IMDb, tại Rotten Tomatoes, bộ phim đã đạt 96% Fresh rating, với điểm trung bình là 8,83 trên 10. Điểm người xem của bộ phim là chưa chính thức, nhưng rating trung bình là 4,8 trên 5. Trong khi đó, trên Metacritic, Chernobyl ghi được 83 điểm phê bình và 9,5 điểm người dùng.

Vượt qua Game of Thrones và Breaking Bad, CHERNOBYL trở thành tác phẩm có điểm đánh giá cao nhất mọi thời đại - Ảnh 4.

Chernobyl lên sóng HBO vào 09g00 tối thứ hai hằng tuần.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm